Gala Khát vọng Doanh nhân: Truyền cảm hứng những người tiên phong

PV 07:44 | 12/10/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Chia sẻ 

Tối ngày 11/10, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) tổ chức chương trình Gala Khát vọng Doanh nhân chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, ghi nhận và phát huy tinh thần yêu nước, ý chí kinh doanh, đóng góp trí tuệ… của nhiều cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu. PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội VPBA, nguyên: Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc học viện Hành chính Quốc gia chủ trì sự kiện.

  PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội VPBA phát biểu khai mạc sự kiện

Chương trình Gala có sự tham dự của Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa; Tổng Lãnh sự danh dự Pakistan – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Phát triển Doanh nghiệp Dương Quốc Thái và nhiều đại diện sở ngành tại TP. HCM.

Phát biểu khai mạc Chương trình Gala Khát vọng Doanh nhân, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều nhận định trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vừa lắng dịu, nền kinh tế nước ta lại phải chống chịu những cơn sóng lớn trên thị trường khi những bất ổn tài chính, các chuỗi cung ứng, giá cả nguyên, nhiên liệu, hàng hoá…biến động liên tục,  khó lường đang gây nên những trở lực và thách thức to lớn đối với nền kinh tế nước ta và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân.

Nhưng giữa những khó khăn nhiều mặt, Doanh nhân Việt Nam vẫn đang tập trung trí lực, tài lực để chèo lái doanh nghiệp vượt qua giông gió để đi tới, góp phần tạo ra động lực tăng trưởng cao ấn tượng cho nền kinh tế đất nước. 

“Cùng với những nỗ lực của Chính phủ để giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng, Doanh nhân – những người tiên phong trên mặt trận kinh tế vẫn hàng ngày, hàng giờ kiên cường đối mặt với thách thức, khó khăn, ra sức đổi mới, sáng tạo để trong nguy tìm ra cơ, nỗ lực biến nguy thành cơ, đồng thời kiến tạo những giá trị mới để sớm ổn định và duy trì đà tăng trưởng.

Hội thảo hôm nay chính là một trong những việc làm sáng tạo, thiết thực thể hiện ý nghĩa, mục đích tốt đẹp trên của giới doanh nhân, doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh phía Nam nói riêng, của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nói chung”, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nhấn mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều đánh giá cao sáng kiến và chủ đề Gala Khát vọng Doanh nhân cũng như Hội thảo đổi mới, sáng tạo diễn ra chiều cùng ngày; đồng thời nhiệt liệt biểu dương Ban Tổ chức phía Nam của TW Hội, Văn phòng Miền Nam Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cùng với sự đồng hành của các doanh nhân, doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Tại Gala, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam cũng tổ chức vinh danh các doanh nhân tiêu biểu và tập thể xuất sắc đạt thành tích cống hiến, góp phần cho sự phục hồi và phát triển kinh tế đất nước từ đại dịch COVID-19.

Các hạng mục bao gồm trao giải “Sản phẩm tinh hoa Việt” cho các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và  uy tín mang thương hiệu Việt được người tiêu dùng bình chọn và vinh danh “Doanh nhân cống hiến” với các cá nhân đã đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước và đóng góp nhiều cho an sinh xã hội.

Một số hình ảnh tại Gala Khát vọng Doanh nhân:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận