VITAJEAN chuyên gia DENIM

VitaJean tên đầy đủ là Công ty TNHH Việt Thắng Jean là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm thời trang Denim sang thị trường quốc tế như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Lịch sử phát triển đầy tự hào

Được thành lập từ ngày 30/06/1988, khởi đầu chỉ là

những chiếc máy giặt nhỏ, trải qua hành trình hơn 30 năm phát triển bền vững, dưới sự dẫn dắt của Nhà sáng lập – Ông Phạm Văn Việt, hiện VitaJean đã trở thành “gia đình lớn” của hơn 2.000 cán bộ, công nhân viên cùng tình yêu bất tận dành cho thời trang Denim.

Tiên phong không ngừng nghỉ

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thân thiện môi trường áp dụng trên tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho đến khâu thiết kế và sản xuất.

Nhà sáng lập – Ông Phạm Văn Việt luôn tin rằng sự phát triển của VitaJean phải đi đôi với mục tiêu bảo vệ môi trường, trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng, xã hội. VitaJean đã và luôn tiên phong, kiên cường, sáng tạo, nhân ái và trách nhiệm.

V-SIXTYFOUR CHINH PHỤC TOÀN CẦU

Với khát vọng tạo dựng thương hiệu thời trang quốc tế mang dấu ấn Việt Nam, VitaJean đã ra đời thương hiệu denim cao cấp V-SIXTYFOUR.

Mỗi thiết kế của V-SIXTYFOUR hoàn hảo về chất lượng, vượt trội về thẩm mỹ, dẫn đầu xu hướng và quan trọng hơn cả là thể hiện được cá tính người sử dụng.

Hiện nay, V-SIXTYFOUR đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và tại Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, nhằm mang đến sự hài lòng và nâng cao chất lượng dịch vụ,

V-SIXTYFOUR ra mắt website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam:

www.v-sixtyfour.com và tại Mỹ www.vsixtyfour.us với giao diện thân thiện, chuyên nghiệp.

Cùng phương châm “Am hiểu địa phương – Chinh phục toàn cầu”, V-SIXTYFOUR mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt thông qua ngôn ngữ thời trang Denim, nâng tầm phong cách.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận