Viện Đào tạo và Phát triển doanh nhân phối hợp tổ chức “Chương trình Tôn vinh Doanh nhân Việt”

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Viện Đào tạo và Phát triển doanh nhân trực thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã phối  hợp với Câu lạc bộ Kết nối Doanh nhân Việt Nam và Quốc tế,  Công ty Cổ phần Global Holdings tổ chức “Chương trình Tôn vinh Doanh nhân Việt”.

Hơn 500 doanh nhân và các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đã tham gia Chương trình.

Hơn 500 doanh nhân và các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước đã tham gia sự kiện này. Đây là dịp quảng bá hình ảnh của doanh nhân Việt Nam với thế giới và cũng là nơi giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp, đưa các doanh nghiệp Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Ban Tổ chức Chương trình chụp ảnh lưu niệm với đại diện đại sứ quán, lãnh sự quán một số nước tham dự.

Các doanh nhân đã nỗ lực trau dồi bản lĩnh văn hóa, đạo đức kinh doanh, tuân thủ pháp luật, tham dự sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu, đồng thời đã chia sẻ nhọc nhằn, vất vả trong 2 năm qua khi vừa lo chống dịch COVID-19, vừa bảo đảm sản xuất kinh doanh.

Amanda Nguyễn Ngọc, Giám đốc Điều hành Viện Đào tạo và Phát triển doanh nhân, hội viên tổ chức Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời là Trưởng Ban Tổ chức Chương trình.

Amanda Nguyễn Ngọc, Giám đốc Điều hành Viện Đào tạo và Phát triển doanh nhân, hội viên tổ chức Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời là Trưởng Ban Tổ chức “Chương trình Tôn vinh Doanh nhân Việt” chia sẻ: “Chương trình diễn ra với mong muốn kết nối, chia sẻ giữa các doanh nhân với doanh nhân; tăng thêm sự hiểu biết qua những nhận định đánh giá, định hướng của các chuyên gia đầu ngành kinh tế đối với doanh nhân, doanh nghiệp. Cùng với đó là thúc đẩy hoạt động giao lưu, quảng bá truyền thông thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế”.

Minh Hoa

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận