PGS.TS Nguyễn Trọng Điều thăm và làm việc tại Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, Tập đoàn VPS GROUP

Sáng 05/05, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, Tập đoàn VPS GROUP.

 Phó GS,TS Nguyễn Trọng Điều, nguyên Phó GĐ Học viện Chính trị Quốc gia HCM, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam dẫn đầu Đoàn công tác. Cùng dự có lãnh đạo Tạp chí điện tử Doanh Nhân Việt Nam, các ông Nguyễn Thủ Đô – Phó Tổng Thư ký thường trực, Chu Thế Ngọc, Phó Tổng Thư ký Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (Hội DNTNVN) cùng đại diện lãnh đạo các ban nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Hội DNTNVN. Ông Nguyễn Tuấn Minh, Chủ tịch Hiệp Hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA), Chủ tịch Tập đoàn VPS cùng các lãnh đạo VOMA và Tập đoàn VPS tiếp Đoàn.

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều thăm và làm việc tại Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, Tập đoàn VPS GROUP - ảnh 1

Toàn cảnh buổi làm việc 

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tuấn Minh bày tỏ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đối với Hiệp hội Máy Văn phòng Việt Nam và VPS GROUP. Ông minh cho biết VOMA được thành lập vào ngày 16/09/2020. VOMA có 5 chức năng , nhiệm vụ chính: Cầu nối giữa Hội viên và các cơ quan nhà nước; truyền đạt tâm tư nguyện vọng của Hội viên cũng như đóng góp các đề xuất, sáng kiến với Đẩng, Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội nói chung, phát triển ngành máy văn phòng của Việt nam nói riêng; tổ chức đào tạo, nghiên cứu kịnh tế, công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực ngành nghề máy văn phòng; tăng cường vị thế, uy tín,  thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp thành viên; tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm liên quan đến ngành máy văn phòng; hỗ trợ triển khai các dự án máy văn phòng trên cả nước…

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều thăm và làm việc tại Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, Tập đoàn VPS GROUP - ảnh 2

Phó GS,TS Nguyễn Trọng Điều (bên phải) và ông Nguyễn Tuấn Minh (bên trái) trao đổi trong buổi làm việc tại Tập đoàn VPS GROUP.

“Trước những cơ hội và thách thức của thời kỳ hội nhập quốc tế sâu, rộng, cũng như thách thức của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp ngành máy văn phòng phải chủ động bắt kịp xu thế phát triển, mạnh dạn đổi mới sáng tạo. Đặc biệt, cần chủ động mở rộng hợp tác, liên kết, trước hết là liên kết với các Hội nghề nghiệp và doanh nghiệp trong nước, để cùng tạo cơ hội phát triển, nhất là giai đoạn hiện nay khi cả thế giới đang phải đối mặt với khó khăn trầm trọng và những diễn biến khó lường do đại dịch COVID-19 gây ra’, Ông Nguyễn Tuấn Minh chia sẻ.

Ông Nguyễn Tuấn Minh bày tỏ Tập đoàn VPS mong muốn gia nhập Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, đồng thời VOMA trở thành tổ chức thành viên của Hội DNTNVN, một tổ chức lớn, quan trọng, tập hợp đội ngũ doanh nhân đa nghành nghề, đa lĩnh vực, được Đảng, Nhà nước hết sức quan tâm, đang gánh vác vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều bày tỏ đồng tình sâu sắc với những trăn trở và mong muốn chính đáng của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam và Tập đoàn VPS, chúc mừng những kết quả hoạt động bước đầu rất đáng ngưỡng mộ và rất quan trọng mà Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam đã đạt được, mặc dù thời gian kể từ khi thành lập đến nay chưa đầy một năm.

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều thăm và làm việc tại Hiệp hội máy văn phòng Việt Nam, Tập đoàn VPS GROUP - ảnh 3

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều cùng các Lãnh đạo của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm cùng Tập đoàn VPS.

PGS,TS Nguyễn Trọng Điều trân trọng ghi nhận, đánh giá cao đề xuất của Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam mong muốn trở thành tổ chức thành viên của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam và nguyện vọng của Tập đoàn  VPS mong được gia nhập Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam với tư cách là Hội viên tổ chức.

Phó GS,TS Nguyễn Trọng Điều giao các cơ quan của Trung ương Hội DNTNVN khẩn trương triển khai các thủ tục theo quy định để đề xuất trên sớm thành hiện thực. ” Đó là việc làm thiết thực, cần thiết góp phần nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hội DNTNVN, cũng như của đội ngũ doanh nhân Việt Nam vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh…”, PGS,TS Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh./.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận