TPBank tung gói tín dụng 3.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 4,5%

icon

Từ tháng 4, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai gói tín dụng 3.000 tỷ đồng dành riêng cho các khách hàng mới vay kinh doanh lần đầu tại TPBank, với lãi suất chỉ từ 4,5%.

Trong bối cảnh kinh tế đang trên đà phục hồi, nhu cầu vay vốn thúc đẩy sản xuất – kinh doanh ngày càng tăng cao, khách hàng vay vẫn phải tính toán tài chính kỹ lưỡng, thì lãi suất thấp, cạnh tranh là yếu tố tiên quyết khi họ vay vốn. Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên tục tung ra các gói tín dụng ưu đãi như một cách chia sẻ, giảm bớt áp lực tài chính thiết thực nhất dành cho khách hàng. 

Vừa qua, nhằm cung cấp nguồn vốn giá rẻ ra thị trường, tiếp tục đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp thúc đẩy tình hình sản xuất – kinh doanh, TPBank tiếp tục dành gói tín dụng 3.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi giảm sâu, dành riêng cho toàn bộ khách hàng mới vay kinh doanh lần đầu tại TPBank, từ ngày 10/4 đến 30/9, hoặc đến khi hết hạn mức của chương trình. Theo đó, lãi suất cho vay kinh doanh tại TPBank hấp dẫn hơn bao giờ hết khi giảm sâu xuống chỉ từ 4,5%, tương đương giảm 1,8% – 2,15% lãi suất so với đầu năm 2024.

Cụ thể, với khách hàng cá nhân lần đầu vay kinh doanh tại TPBank, ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi chỉ 4,5% cho thời hạn vay 2 tháng. Với thời hạn vay cao nhất là 12 tháng, lãi suất chỉ dừng ở mức 7,2%. 

Khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ (MSME) lần đầu vay kinh doanh tại TPBank cũng được hưởng mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn không kém khi lãi suất với thời hạn vay 2 tháng chỉ 4,8% và lãi suất với thời hạn vay 12 tháng chỉ 7,5%.

Ngoài gói ưu đãi lãi suất trên, từ tháng 3, với tất cả các khách hàng vay kinh doanh, TPBank áp dụng gói ưu đãi vay Tài – Lộc – Phát, với mức lãi suất giảm tới 1,15% – 1,88% so với đầu năm 2024. 

Trên thị trường, TPBank vẫn luôn là một trong những ngân hàng đi đầu trong làn sóng giảm lãi suất. Sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, ngân hàng liên tục cập nhật chính sách lãi suất ưu đãi, thực hiện các biện pháp giảm lãi, giảm phí hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân với quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng. Chỉ tính riêng trong năm 2023, TPBank đã tích cực giảm lãi vay cho các khách hàng hiện hữu, với tổng số tiền lãi giảm lên tới 1.950 tỷ đồng.

Bên cạnh các gói vay ưu đãi đa dạng, TPBank liên tục đột phá trong phương thức cho vay, ứng dụng công nghệ hỗ trợ khách hàng trên mọi phân khúc, mang lại cho khách hàng trải nghiệm vay thông suốt và tiện lợi. TPBank luôn sẵn sàng cơ chế tối ưu thời gian phê duyệt, giải ngân với hồ sơ đơn giản, thủ tục giản lược, linh hoạt với cách ghi nhận nguồn thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng và thực tế.

Đậu Linh

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận