TPBank triển khai dịch vụ thanh toán qua Google Wallet

Chủ thẻ TPBank Visa có thể liên kết ứng dụng Google Wallet để thanh toán khi mua sắm trực tuyến và chi tiêu bằng cách chạm điện thoại trên thiết bị chấp nhận thẻ.

Từ ngày 15/11, chủ thẻ TPBank Visa cài đặt Google Wallet và thêm thẻ TPBank Visa vào ứng dụng này là có thể thực hiện chi tiêu mọi lúc mọi nơi tại các điểm chấp nhận thanh toán Google Pay chỉ bằng một cú chạm nhẹ với điện thoại. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua sắm online trên các trang web và ứng dụng mua sắm cùng phương thức thanh toán mới. Các tín đồ du lịch cũng có thể thực hiện giao dịch qua Google Wallet ở nước ngoài khi có tới 45 quốc gia đã triển khai hình thức này.

Khách hàng giao dịch trên ứng dụng TPBank. Ảnh: TPBank

Khách hàng giao dịch trên ứng dụng TPBank. Ảnh: TPBank

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới của TPBank, Quỳnh Chi (26 tuổi, TP HCM) đánh giá cao hình thức thanh toán chạm bằng điện thoại.

“Chỉ cần mang theo chiếc điện thoại di động đã gắn thẻ TPBank Visa trên Google Wallet và chạm là có thể thanh toán nhanh gọn”, Chi cho biết.

Google Wallet hoạt động như một công cụ lưu trữ kỹ thuật số chứa các phiên bản điện tử của các sản phẩm hiện vật như thẻ thanh toán, vé máy bay… Chủ thẻ thanh toán chỉ cần thêm thẻ thanh toán vào Google Wallet là có thể chạm để thanh toán an toàn tại các cửa hàng và mua sắm trực tuyến mà không cần nạp tiền vào ví.

Thêm vào đó, khi tích hợp đồng bộ tài khoản Gmail với Google Wallet, khách hàng có thể tìm kiếm trên lịch và sử dụng thẻ lên máy bay, cùng nhiều dịch vụ khác trong thời gian tới, ngay trên điện thoại mà không cần mang theo bản cứng. Mọi thông tin cá nhân được bảo mật trên điện thoại.

Đại diện TPBank cho biết, nhà băng này luôn ưu tiên triển khai các phương thức thanh toán mới, với công nghệ hiện đại đi đầu thị trường nên đã nhanh chóng cập nhật tính năng thanh toán bằng Google Wallet cho khách hàng của mình.

“Với Google Wallet, mọi giao dịch mua sắm đều an toàn vì được hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, thanh toán yêu cầu xác thực bằng mở khóa vân tay, khuôn mặt hoặc mã pin. Thông tin thẻ của khách hàng trên ứng dụng cũng được mã hóa theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn, các giao dịch được thực hiện bằng số thẻ ảo”, ông Đinh Văn Chiến, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của TPBank chia sẻ.

Nhân dịp triển khai hình thức mới, chủ thẻ TPBank Visa được nhận ưu đãi hoàn tiền cực khi thanh toán bằng Google Wallet. Cụ thể, khách hàng được hoàn ngay 10.000 đồng khi chi tiêu từ 100.000 đồng và hoàn tối đa 50.000 đồng cho 5 giao dịch từ nay đến 31/12/2022.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận