TPBank tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng làm Tổng Giám đốc nhiệm kỳ thứ ba

Ông Nguyễn Hưng có nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp làm Tổng Giám đốc TPBank…
 Bình luận 3

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố quyết định chính thức tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng làm Tổng Giám đốc. Theo đó ông Nguyễn Hưng sẽ tiếp tục đảm đương vị trí quan trọng tại TPBank trong nhiệm kỳ thứ ba, từ năm 2022 đến 2027 sau khi đã có văn bản chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

TPBank tái bổ nhiệm ông Nguyễn Hưng làm Tổng Giám đốc nhiệm kỳ thứ ba - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hưng có nhiệm kỳ thứ ba liên tiếp làm Tổng Giám đốc TPBank.

Ông Nguyễn Hưng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng và là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Thương mại điện tử, Đại học North Central, Hoa Kỳ. Ông có kinh nghiệm trên 30 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao như Tổng Giám đốc VPBank từ năm 2009-2012 cũng như chức vụ quản lý tại Techcombank trong thời gian 2000-2009.

Đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc TPBank từ thời điểm tái cơ cấu ngân hàng năm 2012, sau 10 năm, ông Nguyễn Hưng đã góp công lớn cùng Ban lãnh đạo ngân hàng đưa TPBank từ chỗ là một ngân hàng yếu kém buộc phải tái cơ cấu vào năm 2011 tới nhiều thành tựu cũng như bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những định chế tài chính vững mạnh về quy mô và hiệu quả hoạt động. Chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu và uy tín của TPBank cũng không ngừng được nâng cao. Bên cạnh đó, với nền tảng số xuất sắc của mình, TPBank cũng được công chúng và khách hàng đón nhận, đánh giá cao khi luôn tiên phong trong mang tới giải pháp, sự tiện lợi và giá trị cho khách hàng ở nhiều phân khúc.

Những thành quả ấn tượng này là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của TPBank trong nhiều năm qua trong xây dựng chiến lược phát triển, đổi mới dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, song song với đó là ưu tiên áp dụng triển khai toàn diện các chuẩn mực quản trị, báo cáo tài chính hàng đầu trên thị trường như Basel III và IFRS 9. Trên hành trình đổi mới, TPBank còn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế như: liên tục có mặt trong Top 4 ngân hàng thương mại tư nhân uy tín theo xếp hạng của Vietnam Report, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường theo Forbes, Top 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất và gần đây TPBank tự hào được Bộ Công Thương công nhận là Thương hiệu Quốc gia…

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận