TPBank ra mắt tính năng mở tài khoản online cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản trực tuyến, đăng ký và sử dụng đa dịch vụ ngân hàng với nhiều ưu đãi từ TPBank.

Các thao tác đăng ký, khai báo diễn ra hoàn toàn trực tuyến trong vài phút mà không cần tới quầy giao dịch. Sau khi hoàn tất các bước và gửi thông tin cho TPBank, khách hàng sẽ nhận ngay thông tin tài khoản thanh toán và tên đăng nhập qua email, thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS.

Ngoài ra, từ nay tới hết 31/12, khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán bằng eKYC còn nhận nhiều ưu đãi từ TPBank. Cụ thể, ngân hàng miễn tới gần 30 loại phí khi chuyển tiền và thanh toán; tặng miễn phí tài khoản số đẹp; tặng hóa đơn điện tử từ FPT/Fast cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất; tặng 50 hợp đồng điện tử một năm bản quyền sử dụng.

Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản ngay trên ứng dụng TPBank Biz. Ảnh: TPBank
Khách hàng doanh nghiệp có thể mở tài khoản ngay trên ứng dụng TPBank Biz. Ảnh: TPBank

Ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng doanh nghiệp TPBank cho biết, đây là một trong những giải pháp giao dịch thông minh, ứng dụng công nghệ định danh trực tuyến eKYC mà TPBank thực hiện nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

“Không bị giới hạn về thời gian như trước đây, chỉ cần là chủ doanh nghiệp SME, khách hàng có thể mở tài khoản online tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào ngay cả trong ngày lễ, ngày nghỉ. Tính năng này đảm bảo các yêu cầu về tính an toàn cho doanh nghiệp”, ông Họa chia sẻ thêm.

Chị Yến Nguyễn – chủ một cửa hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội vừa trải nghiệm tính năng mới này của TPBank. Chỉ mất vài phút thao tác, chị đã nhận được mail xác nhận số tài khoản thanh toán từ TPBank. “Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nên tôi khá ấn tượng”, chị nói.

Trước đây, do mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nên chị thường dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, khi nhu cầu hàng hóa của cửa hàng tăng cao, chị cần mở rộng quy mô kinh doanh cũng như gia tăng uy tín nên muốn mở tài khoản cho doanh nghiệp.

“Dùng tài khoản cá nhân để thực hiện các giao dịch cho cửa hàng, vừa dễ nhầm lẫn dòng tiền, vừa thiếu chuyên nghiệp. Nhưng do không có nhiều thời gian và không rành về thủ tục, giấy tờ nên tôi còn chần chừ”, chị nói thêm.

Đầu tư nâng cấp nền tảng ngân hàng số dành riêng cho doanh nghiệp TPBank Biz là một trong những chiến lược của TPBank. Tiêu biểu là trợ lý ảo phục vụ 24/7 hàng trăm khách hàng cùng lúc; các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại…

TPBank Biz cũng sở hữu hệ sinh thái kỹ thuật số với hơn 30 đối tác gồm: fintechs, thương mại điện tử, nhà cung cấp hóa đơn hoặc dịch vụ thanh toán… Theo đó, khách hàng có thể thực hiện nhiều tiện ích từ ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ ví điện tử.

Ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz dành cho khách hàng doanh nghiệp từng nhận được giải Sao Khuê năm 2022 ở hạng mục Ngân hàng Số. Sắp tới, TPBank sẽ tiếp tục ra mắt thị trường các sản phẩm, dịch vụ số như chuyển tiền quốc tế online, nộp ngân sách nhà nước online, giải ngân online…

An Nhiên

Các bước đăng ký mở tài khoản online tại TPBank Bước 1: Truy cập đường link http://biz.tpb.vn

Bước 2: Khai báo thông tin người kê khai, tổ chức (chủ tài khoản), người đại diện hợp pháp, thông tin kế toán trưởng

Bước 3: Lựa chọn chi nhánh mở tài khoản và lựa chọn số tài khoản thanh toán

Bước 4: Đăng ký sử dụng TPBank Biz, dịch vụ tài khoản (SMS banking, nhận sổ phụ) và mở tài khoản thanh toán

Bước 5: Xác nhận và kết thúc giao dịch

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận