Tiến sĩ Phan Hoàng Tuấn và Tập đoàn Gia Thy với khẩu hiệu “My experience serves you”

Là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, phong cách làm việc nhanh chóng và dứt khoát với khát khao cống hiến luôn cháy bỏng cùng sự phát triển không ngừng, Tiến sĩ Phan Hoàng Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Gia Thy luôn nỗ lực hết sức mình với sứ mệnh “gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng”.

Ngày 28 tháng 07 năm 2003, Công ty Cổ phần Xây dựng Gia Thy chính thức được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế và tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, sau gần 20 năm hoạt động, thương hiệu GIA THY đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu xây dựng uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển. Từ ngày 27 tháng 01 năm 2022, Công ty Cổ phần Xây Dựng Gia Thy chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIA THY. Công ty đặt trụ sở chính tại số 158-158A Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Là nơi mà mọi thành viên trong Công ty cùng sống, cùng làm việc và cùng nhau phát triển. Nó còn có ý nghĩa là nơi mọi thành viên sẽ nỗ lực, tận tụy trong việc cung cấp dịch vụ của Công ty cho khách hàng với trách nhiệm và tình cảm như làm công việc cho chính gia đình mình.

Hiện nay Gia Thy là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lấy Xây dựng làm chủ lực cùng nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, kinh doanh vật liệu, trang thiết bị xây dựng, gia công hàng gia dụng, hàng nội thất, văn phòng phẩm, lắp đặt hệ thống điện, Sản xuất và thi công nhà di động, nhà lắp ghép, Đầu tư và kinh doanh bất động sản, Nuôi trồng và sản xuất kinh doanh nông sản,…

Tập đoàn Gia Thy hoạt động dựa trên mô hình công ty con và các công ty liên kết:

Tiến sĩ Phan Hoàng Tuấn đã và đang là cổ đông của nhiều Công ty như: Công ty thiết bị xây dựng Gia Phan, Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Thương Mại Củ Chi, Công ty Cổ phần CIC39, Công ty Cổ phần Khoáng Sản Á Châu, Công ty Cổ phần Kiên Hùng,…

Tập đoàn Gia Thy cũng đang đầu tư vào Nông nghiệp với mô hình hệ sinh thái và nông nghiệp công nghệ cao ở Củ Chi, Lâm Đồng, Tây Ninh,… và trong tương lai sẽ phát triển thêm ở một số tỉnh thành khác. Đây sẽ là nơi cung cấp thực phẩm sạch, lành mạnh cho cộng đồng; trải nghiệm cuộc sống xanh – gần gũi với thiên nhiên; phục vụ nông trại giáo dục. Hy vọng trong lĩnh vực mới này sẽ giúp tập đoàn gặt hái được lợi nhuận sau một thời gian đầu tư.

Mỗi ngày Tiến sĩ Phan Hoàng Tuấn đều cống hiến giá trị dù là nhỏ nhất để cải tiến mô hình, phát triển tầm nhìn phù hợp. Từ đó, thiết lập một thế đứng vững chắc, giảm thiếu những tác động rủi ro của thị trường, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới mục tiêu mới.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận