Thư chúc mừng của Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nhân ngày 8/3

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN), nguyên: Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã gửi thư chúc mừng tới cộng đồng nữ doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

Kính gửi: Các Quý Chị lãnh đạo doanh nghiệp trên cả nước !

Ngày 8/3 hàng năm là ngày ghi dấu tất cả tình cảm yêu thương, trân trọng của chúng ta đối với Phụ nữ-những người quan trọng với mỗi gia đình và toàn xã hội- trong đó có đội ngũ nữ doanh nhân, nữ cán bộ, nhân viên, người lao động đang ngày đêm thầm lặng cống hiến trên mặt trận sản xuất, kinh doanh.

Chúng ta tự hào vì những năm qua, cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam đã khẳng định vị thế của những người chiến sĩ quả cảm trên thương trường đầy thử thách. Rất nhiều nữ doanh nhân đã phát huy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và sự bền bỉ trong sự nghiệp kinh doanh của mình, đóng góp cho sự phát triển bền vững kinh tế đất nước; giáo dục con, cháu và giữ lửa cho mỗi gia đình, là điểm tựa vững chắc để kiến tạo và giữ gìn truyền thống văn hoá Việt Nam.

Thư chúc mừng của Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nhân ngày 8/3 - Ảnh 1

Chúng ta cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, nhân viên, người lao động luôn thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; tạo nên những thành tích chung các đơn vị sản xuất, doanh nghiệp cũng như các tổ chức xã hội, góp phần xây dựng nước nhà ngày càng phát triển thịnh vượng.

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2022), thay mặt Trung ương Hội DNTNVN, tôi xin gửi đến các Chị lãnh đạo doanh nghiệp, các nữ cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Hội DNTNVN và thuộc các đơn vị, tổ chức kinh tế trong nước, doanh nghiệp người Việt ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các Chị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Đặc biệt, xin chúc các Chị lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua thử thách, khó khăn, khắc phục ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sớm hồi phục, phát triển và vươn lên mạnh mẽ !

Thân kính!

PGS,TS. Nguyễn Trọng Điều
Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận