Tập đoàn Vingroup trao tặng máy vi tính cho 3 trường học

Thứ 6, 15/09/2023 | 16:22:18  565 lượt xem

BPO – Nhằm giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn có điều kiện tiếp cận với công nghệ, giúp việc học bộ môn Tin học của các em học sinh nơi đây được tốt nhất, ngày 15-9, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức bàn giao máy vi tính cho 3 trường trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Đại diện Tập đoàn Vingroup trao bảng biểu trưng tặng máy vi tính cho các trường học trong tỉnh

Thầy Phạm Văn Quyết, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh An đón nhận bảng biểu trưng tài trợ 20 bộ máy vi tính từ đại diện Tập đoàn Vingroup

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Vingroup đã trao bảng biểu trưng tài trợ máy vi tính cho 3 trường học thuộc 2 huyện Hớn Quản và Bù Đốp với tổng giá trị trên 628 triệu đồng cho đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, Trường Tiểu học Thanh An được trao 20 bộ máy tính bàn, trị giá trên 216,7 triệu đồng. Số tiền hơn 411 triệu đồng còn lại đã được đầu tư trang bị máy tính cho hai trường TH&THCS Thanh Hòa và Tiểu học Thiện Hưng B, huyện Bù Đốp.

Các em học sinh Trường Tiểu học Thanh An hào hứng hơn trong tiết tin học khi có phòng tin học

Các thiết bị máy tính do Tập đoàn Vingroup tài trợ đã hoàn thành việc đầu tư lắp đặt và đưa vào sử dụng, đáp ứng kịp thời công tác giảng dạy tại các trường.

Hồng Phương – Ngọc Thảo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận