Tập đoàn Công nghệ CMC đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông chuyển đổi số

THÀNH NGUYỄN – DOANH NGHIỆP – 06/08/2022 07:12

(thitruongtaichinhtiente.vn) – ​Sáng ngày 5/8/2022, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh đã dẫn đầu Đoàn đại biểu tỉnh ủy Đắk Nông đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Nông. Đồng thời cho biết, Tập đoàn Công nghệ CMC cam kết sẽ đồng hành cùng tỉnh Đắk Nông để xây dựng tỉnh giàu đẹp, văn minh và ngày càng phát triển.

1qpwdysdx2aqymuirdwtavzptp8tdtr47-w523-h391-p-k-nu-iv2.png

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành (bên trái) cùng ông Hồ Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón Đoàn đại biểu tỉnh ủy Đắk Nông

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Trung Chính đã giới thiệu tổng quan năng lực công nghệ thông tin, kết quả kinh doanh trong năm 2021 và chia sẻ về mục tiêu, chiến lược phát triển của Tập đoàn Công nghệ CMC trong thời gian tới. Đại diện Tập đoàn cũng đã đưa ra những kiến nghị, đề xuất tới tỉnh Đắk Nông trong quá trình chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh cũng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tựu, kết quả mà CMC đã đạt được trong năm vừa qua và khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng trước những thành công và kết quả mà CMC đã đạt được. Đây là một tập đoàn có thương hiệu và tên tuổi ở trong nước và quốc tế. Chúng tôi đánh giá rất cao về những sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ. Hy vọng, CMC và tỉnh Đắk Nông sẽ có những hợp tác phát triển chuyển đổi số trong tương lai”.

Để đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế, từng bước tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Chỉ thị về việc tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh. Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Nông rất được chú trọng và đã được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, triển khai thực hiện ngày càng sâu rộng, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đẩy mạnh cải cách hành chính, hiện đại hóa nền hành chính, tiết kiệm chi phí trong các cơ quan nhà nước tỉnh.

1qfdp41rfohhsxrmdrbgxtk6l7lmrrbbt-w523-h391-p-k-nu-iv2.png

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông Ngô Thanh Danh dẫn đầu Đoàn đại biểu tỉnh Đắk Nông đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy tư vấn, triển khai bộ giải pháp số phục vụ chuyển đổi số chính phủ, địa phương. Mục tiêu của chuyển đổi số là để phục vụ người dân, giúp cho nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc, thuận lợi hơn, văn minh hơn. CMC tập trung mang giải pháp công nghệ phục vụ người dân, phục vụ chính phủ, địa phương chuyển đổi số, phát triển kinh tế, an ninh xã hội, đưa Việt Nam trở thành Digital Hub với chuỗi đô thị động lực thông minh kết nối khu vực và thế giới.

CMC luôn nỗ lực để dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác Tỉnh ủy Đắk Nông cũng đã đến tham quan Trung tâm Điều hành An ninh mạng Thế hệ mới NextGen SOC, tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ Automation đầu tiên tại Việt Nam.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận