Tập đoàn CMC gửi trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên tại MEDLATEC

Ngày 02/03/2023

Sáng ngày 2/3, Lễ ký kết Hợp tác chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên giữa Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC (Khối Doanh nghiệp) và Phòng khám Đa khoa (PKĐK) MEDLATEC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay trong buổi này, gần 50 cán bộ nhân viên CMC đã có những trải nghiệm khám sức khỏe tổng quát tuyệt vời tại Phòng khám.
12/02/2023 | 

Rộn ràng không khí ngày đầu tiên Phòng khám Đa khoa MEDLATEC (Tòa nhà số 2/82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đi vào hoạt động
11/02/2023 | 

Hệ thống Y tế MEDLATEC Group đưa vào vận hành Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tiếp đoàn CMC, về phía MEDLATEC có sự hiện diện của ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn MEDLATEC GROUP, Giám đốc PKĐK MEDLATEC cùng cán bộ chủ chốt các đơn vị thành viên có liên quan.

Về phía Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC (Khối Doanh nghiệp) có sự tham gia của ông Trịnh Quốc Bảo – Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp, ông Lương Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Khách hàng lớn, bà Phùng Thị Diệu Linh – Giám đốc Trung tâm Khách hàng quốc tế cùng các cán bộ nhân viên công tác tại đơn vị.

Toàn cảnh Lễ ký kết diễn ra tại Toà nhà MEDLATEC Việt Nam (số 2/82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).

Toàn cảnh Lễ ký kết diễn ra tại Toà nhà MEDLATEC Việt Nam (số 2/82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội)

Có gần 30 năm hình thành và phát triển, CMC là tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu tại nước ta và hiện đang được vận hành bởi hơn 6.000 nhân sự. Tại đây, Ban lãnh đạo luôn hiểu rằng, người lao động chính là nguồn sức mạnh to lớn đưa doanh nghiệp đạt đến những đỉnh cao mới. Bởi vậy, CMC luôn chú trọng chăm lo cho sức khỏe của người lao động dù đang công tác ở bất kỳ vị trí nào.  

Và MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế được CMC “chọn mặt gửi vàng” trên hành trình tìm kiếm đối tác y tế uy tín chăm sóc sức khỏe nguồn nhân tài của mình. Với gần 3 thập kỷ phát triển, MEDLATEC có đầy đủ năng lực về chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên cả nước. Đặc biệt, MEDLATEC tự hào là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và người lao động trong nhiều năm qua.

Bày tỏ niềm vinh hạnh khi được tiếp đón đoàn lãnh đạo CMC tới tham quan, làm việc và trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao tại PKĐK MEDLATEC, ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho một Tập đoàn lớn như CMC. Hy vọng, qua buổi làm việc hôm nay, hai bên sẽ tìm thấy thêm nhiều ‘điểm chạm’ để có thể kết nối hợp tác ở cả lĩnh vực công nghệ và y tế trong tương lai”.

Đại diện ban lãnh đạo CMC, ông Trịnh Quốc Bảo bày tỏ ấn tượng đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng cả về chiều rộng và chiều sâu của Hệ thống Y tế MEDLATEC trong những năm vừa qua. 

Đồng thời, ông chia sẻ thêm: “Tôi đã trực tiếp sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC và rất hài lòng về sự ân cần của cán bộ lấy mẫu, quá trình trả kết quả nhanh chóng và được bác sĩ tư vấn tận tình. Và không có lý do gì một tập đoàn công nghệ và y tế hàng đầu của Việt Nam không hợp tác để cùng đồng hành tạo dựng thêm nhiều giá trị ý nghĩa cho toàn xã hội. Hơn 6.000 cán bộ nhân viên CMC rất mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời mà MEDLATEC đã và đang mang lại”.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, MEDLATEC chính thức vinh dự trở thành đối tác y tế chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên CMC

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, MEDLATEC chính thức vinh dự trở thành đối tác y tế chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên CMC

Sau quá trình làm việc và đi đến thống nhất, hai đơn vị chính thức ký kết hợp đồng hợp tác. Theo đó, trước mắt, MEDLATEC cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho toàn bộ cán bộ nhân viên Khối Doanh nghiệp của CMC.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn lãnh đạo CMC đã tham quan mô hình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa mới ra mắt và Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngay sau đó, nhiều cán bộ nhân viên CMC trải nghiệm dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Phòng khám và công tác này tiếp tục được triển khai khẩn trương trong thời gian tiếp theo.

Cán bộ nhân viên CMC trực tiếp trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại PKĐK MEDLATEC

Cán bộ nhân viên CMC trực tiếp trải nghiệm dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại PKĐK MEDLATEC

người lao động chính là nguồn sức mạnh to lớn đưa doanh nghiệp đạt đến những đỉnh cao mới

Người lao động sở hữu sức khỏe tốt chính là nguồn sức mạnh to lớn dẫn lối doanh nghiệp đến thành công

Hy vọng, lần ký kết này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác toàn diện, dài lâu và cùng mang lại nhiều giá trị ý nghĩa gửi tới cộng đồng theo đúng sứ mệnh hoạt động của hai đơn vị.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận