Tập đoàn BRG cùng Tập đoàn Hilton thảo luận nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược trong thời gian tới

AN NHIÊN

28, Tháng 09, 2022 | 10:27

Trong khuôn khổ sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 vừa qua, Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đã cùng ông Alan Watts, Phó Chủ tịch Cấp cao Tập đoàn Hilton Worldwide đã cùng nhau trao đổi về tầm nhìn và kế hoạch nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược lên một tầm cao mới trong thời gian tới.

1
Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga chụp ảnh lưu niệm cùng ông Alan Watts tại Sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 do Tập đoàn Hilton tổ chức

Hai tập đoàn cũng thống nhất kế hoạch làm việc khung trong thời gian tới, từ các dự án mới tới việc mở rộng và nâng cấp các khách sạn Hilton tại Việt Nam mà Tập đoàn BRG đang sở hữu và triển khai nằm bắt kịp với nhu cầu đang ngày càng tăng về các dịch vụ khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga đánh giá cao vai trò đối tác chiến lược của Tập đoàn Hilton tại Việt Nam khi không chỉ mang tới những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch tới Việt Nam mà còn góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam so với các quốc gia khác trong khu vực.

Lãnh đạo Tập đoàn Hilton đánh giá cao sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch khách sạn trên toàn cầu, đặc biệt khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà Việt Nam đang là một điểm đến hấp dẫn với khách du lịch toàn cầu và kỳ vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton sẽ tiếp tục thu được những kết quả khả quan trong thời gian tới.

Sự kiện Chủ Sở Hữu Đông Nam Á 2022 là sự kiện quan trọng không chỉ của Tập đoàn Hilton và còn cả ngành khách sạn du lịch khi có sự tham gia của chủ sở hữu các Khách sạn Hilton quản lý và nhượng quyền tại khu vực Đông Nam Á. Tại sự kiện này, những định hướng, chiến lược và kế hoạch phát triển của ngành khách sạn và du lịch sẽ được định hình và sẵn sàng cho sự tăng trưởng trong tương lai, đặc biệt trong bối cảnh ngành khách sạn du lịch dự kiến sẽ tăng trưởng nóng trong điều kiện bình thường mới sau dịch .

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận