Tập đoàn bất động sản Đông Á – Thanh Hóa thành công và phát triển bền vững

Tập đoàn Bất động sản Đông Á là một trong những thương hiệu địa ốc nổi danh ở tỉnh Thanh Hóa, thành lập ngày 25/10/1996. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của Tập đoàn, thương hiệu Tập đoàn Bất động sản Đông Á ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Thành công và phát triển bền vững

Tập đoàn bất động sản Đông Á tiền thân là Công ty Đông Á được thành lập theo Quyết định số 1898 GP/TLDN do UBND tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 25/10/1996. Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn đã xác định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn trong thời gian này đó là: Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Trong chiến lược kinh doanh, Tập đoàn luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường để mở rộng sản xuất kinh doanh, tìm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước, đầu tư vào các lĩnh vực mới có triển vọng để đa dạng hóa ngành nghề. Do vậy, đến nay Tập đoàn đã mở rộng thêm nhiều ngành nghề kinh doanh như: Đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch,…Trong những năm qua, Tập đoàn luôn tạo lập được uy tín, vị thế và gây dựng được thương hiệu vững chắc, tin cậy trên thương trường kinh doanh trong Tỉnh cũng như các tỉnh bạn.

Cán bộ quản lý của Tập đoàn được xác định là cán bộ chủ chốt làm việc lâu dài, được bố trí ở các phòng, ban quan trọng, cán bộ phòng tài vụ, phòng kỹ thuật đều được đào tạo trình độ đại học chính quy, cán bộ phòng ban khác ít nhất có trình độ cao đẳng chuyên môn và có 7 năm kinh nghiệm công tác trở lên. 100% cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn được ký hợp đồng lao động, tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật lao động và được hưởng các phúc lợi khác, giúp đỡ CBCNV yên tâm làm việc và gắn bó với Tập đoàn, xem Tập đoàn như một tổ ấm của chính gia đình mình.

Đặc biệt, Tập đoàn được điều hành bởi vị thuyền trưởng Cao Tiến Đoan là Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Đông Á; Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa; Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Đông Á Thanh Hóa; Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; Ủy viên ủy ban mặt trận tổ quốc VN nhiệm kỳ 2021-2026; Ủy viên BCH Phòng Thương mại và CN việt nam ( VCCI) nhiệm kỳ 2021-2026; Phó chủ tịch liên đoàn bóng đá Thanh Hóa; Hội viên hội doanh nhân tư nhân Việt Nam.

Theo vị chủ tịch này, chiến lược phát triển trong những năm tới, Tập đoàn Bất động sản Đông Á tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Tập đoàn Bất động sản Đông Á. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Đông Á cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, Tập đoàn Bất động sản Đông Á nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực Tập đoàn Bất động sản Đông Á sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh Tập đoàn luôn “ Lấy tâm làm gốc, lấy tầm làm chiến lược phát triển Doanh nghiệp”; luôn chú trọng việc tìm kiếm, bồi dưỡng, thu hút nhân tài và đào tạo cán bộ chuyên môn cũng như cán bộ quản lý; áp dụng những tiến bộ khoa học mới vào sản xuất kinh doanh nhằm tăng năng suất lao động, sản lượng thi công công trình xây dựng, luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường, lấy người tiêu dùng làm trung tâm để mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh, tìm đối tác kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực mới có nhiều triển vọng để đa dạng hóa ngành nghề. Liên doanh, liên kết kêu gọi đầu tư nước ngoài vào các dự án lớn trọng điểm mà Tập đoàn làm Chủ đầu tư.

Tăng cường đào tạo nguồn nhân lực thực hiện có chiều sâu về sản xuất nông nghiệp và du lịch như: Mở rộng cung cấp thực phẩm sạch trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài, Nhà máy dứa; nhà máy rau sạch, chuối quả sạch…

Thành công được biết đến như: Dự án khu Đô thị mới Quảng Tân (Nam thành phố Thanh Hóa) có tổng mức đầu tư Dự án 355,307 tỷ đồng thực hiện hình thức đổi đất lấy cơ sở hạ tầng theo chủ trương của Chính phủ. Dự án Khu đô thị mới ven Sông Hạc, Tp Thanh Hoá được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá chỉ định Chủ đầu tư quản lý và thực hiện, tổng mức đầu tư 2.980 tỷ đồng. Dự án Tòa nhà tổ hợp văn phòng, khách sạn Đông Á, TP Thanh Hóa tại nam Đại lộ Lê Lợi, Tp Thanh Hoá đang thực hiện với tổng số vốn đầu tư 210 tỷ đồng. Dự án khu đô thị sinh thái biển Đông Á – TP Sầm Sơn có tổng mức đầu tư Dự án dự kiến là 5.300 tỷ đồng. Dự án cải tạo, chỉnh trang, nâng cấp Bãi biển Sầm Sơn và dãy núi Trường Lệ, tổng mức đầu tư dự kiến 9.000 tỷ đồng. Dự án Tổ hợp chung cư – nhà ở cao cấp thành phố Thanh Hóa (Đông Á Riveside), tổng mức đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng. Dự án nâng cấp QL47, tỉnh Thanh Hoá, tổng giá trị hợp đồng 49 tỷ đồng. Dự án thi công đường QL7 Nghệ An, tổng giá trị hợp đồng 24 tỷ đồng. Gói thầu số 21 (thuộc dự án Tiêu úng Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa), tổng giá trị hợp đồng là 125 tỷ đồng…

Chung tay chống dịch

Những năm qua, dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, tác động sâu rộng, tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội của tỉnh, làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Song, với sự nỗ lực, quyết tâm rất lớn của cộng đồng Doanh nghiệp, sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời, có hiệu quả của các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, bức tranh doanh nghiệp Thanh Hóa trong nhiều năm qua tiếp tục có nhiều điểm sáng. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của phần lớn các Doanh nghiệp được duy trì, ổn định. Trong đó, phải kể đến những đóng góp hỗ trợ vào quỹ phòng chống dịch của cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân tỉnh Thanh Hóa.

Tập đoàn Bất động sản Đông Á luôn là đơn vị tiên phong trong công tác từ thiện, chung sức cùng cả nước chống dịch: Tài trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, trợ giúp gia đình thương binh – liệt sỹ, tham gia và ủng hộ tích cực trong chương trình xoá nhà tranh tre nứa lá do Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam phát động. Tổng số kinh phí tham gia các hoạt động xã hội và công tác từ thiện: 6.000.000.000 VND và 42 căn nhà tình nghĩa, trong đó: Xây dựng tôn tạo các khu di tích lich sử xếp hạng quốc gia: Khu di tích lịch sử văn hóa “Vua An Dương Vương” tại Quảng Châu, Quảng Xương, Thanh Hóa.Ủng hộ tu bổ xây chùa xã Quảng Châu số tiền 400.000.000 đồng, Các quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo, trong đó: Ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19: 300.000.000đồng, quỹ khuyến học tỉnh Thanh Hóa: 50.000.000 đồng, quỹ khuyến học xã Quảng Châu: 20.000.000 đồng, quỹ khuyến học huyện Quảng Xương 20.000.000 đồng, quỹ vì người nghèo đồng bào sông nước Phường Đông Thọ 200.000.000 đồng, nhận đỡ đầu và bảo trợ hằng năm cho 30 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn thông qua “ Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thanh Hóa” với số tiền 500.000đ/em/tháng ( cho đến khi các em 18 tuổi)

Tài trợ cho các hoạt động, tu bổ, sửa chữa tòa nhà VCCI Thanh Hóa 100.000.000 đồng do ông Cao Tiến Đoan làm Chủ tịch Hội đồng kiêm Tổng Giám đốc đã chung tay chia sẻ khó khăn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với lực lượng tuyến đầu chống dịch, với hàng tỷ đồng tiền mặt, hàng ngàn suất ăn miễn phí, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn…

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận