Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam: Dấu ấn của tính đúng đắn, nhân văn

(DNVN) – Đây là khẳng định của lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) và Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam tại buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra tại Tòa soạn Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam, trong không khí trang trọng, đầm ấm với những lời chúc tốt đẹp nhất và những nụ cười thân tình, gắn bó trong ngôi nhà chung là Hội DNTNVN.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN nhấn mạnh: Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam ra đời trong thời điểm nhiều khó khăn, song chỉ trong thời gian ngắn, Tạp chí đã khẳng định được chỗ đứng của mình, phản ánh được tiếng nói của cộng đồng doanh nhân tư nhân và đặc biệt, Tạp chí đã khẳng định được tính nhân văn và đúng đắn.

“Cộng đồng doanh nhân tư nhân đang rất trông chờ vào Tạp chí và mong muốn sản phẩm tinh thần của Hội phản ánh hơn nữa hơi thở của doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế’, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều nói.

Chia sẻ khó khăn về nhiều mặt của Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam trong bối cảnh hệ thống báo chí nước nhà cũng gặp nhiều khó khăn, Chủ tịch Nguyễn Trọng Điều tin tưởng Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam sẽ đồng hành và kết nối, định vị được vai trò quan trọng của doanh nhân tư nhân trong nền kinh tế. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Phạm Việt Dũng, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Trung ương Hội DNTNVN đối với Tạp chí, đại diện cho các chi hội và nhiều doanh nghiệp đã chia vui cùng cán bộ, phóng viên tại đây nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ông Phạm Việt Dũng khẳng định: Doanh nhân nói chung và doanh nhân tư nhân nói riêng thực sự là những người chiến sĩ trên mặt trận kinh tế đầy vất vả, hy sinh. Họ xứng đáng được xã hội tôn vinh vì những lao động sáng tạo đem lại giá trị cho nền kinh tế, giải quyết công ăn việc làm và chung tay giải quyết nhiều vấn đề xã hội.

Điều làm được của Tạp chí là bám sát tôn chỉ mục đích của tờ báo, đặc biệt bám sát tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là phải góp phần định vị được vai trò của doanh nhân tư nhân trong đời sống xã hội hiện nay

Đặc biệt, trong điều kiện nhân lực còn mỏng, không có ngân sách nhà nước, nhưng đội ngũ cán bộ, phóng viên của Tạp chí rất bền bỉ, sáng tạo cống hiến và yêu nghề, xây dựng một tập thể rất gắn bó và đoàn kết, nhiều năng lượng tích cực.

“Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành người bạn, người đồng hành với cộng đồng doanh nhân tư nhân Việt Nam. Làm sao để kết nối được sức mạnh của hội viên, thông tin rộng khắp hơn, thực sự là nhịp cầu nối doanh nhân với doanh nhân, phản ánh được tiếng nói của doanh nhân tới Đảng, Nhà nước và Chính phủ, từ đó, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể trong cộng đồng doanh nhân tư nhân Việt Nam”, ông Dũng nói.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận