Sở hữu IELTS từ 6.5: Tuyển thẳng ĐH và cơ hội nhận học bổng từ 50%-100% học phí

24/06/2024 08:00

 Thu Giang

0:00/0:00

0:00

Nam miền Bắc

GDVN – Theo phương án tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học CMC, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa.

TIN LIÊN QUAN

Thí sinh còn có lợi thế khi tham gia xét tuyển thẳng hoặc quy đổi điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông với chứng chỉ IELTS.

Xét học bổng trị giá 100% học phí toàn khoá với chứng chỉ IELTS

Năm 2024, Tập đoàn Công nghệ CMC cho biết sẽ trao quỹ học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” trị giá 96 tỷ đồng dành cho những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc nhập học Trường Đại học CMC nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Chính sách học bổng đa dạng với trị giá từ 50%, 70% và 100% học phí toàn khóa hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sĩ tử tài năng đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học CMC.

Theo đó, một trong những điều kiện để thí sinh tham gia xét học bổng “CMC khai phóng” trị giá 100% học phí toàn khóa học, đó là sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.5 trở lên hoặc tương đương, kết quả học tập học kỳ 1 của lớp 12 không có môn nào dưới 8,0 điểm trong tổ hợp xét tuyển.

Đối với học bổng 70% và 50%, điểm chứng chỉ IELTS lần lượt là 7.0 và 6.5 điểm.

Ảnh 1.jpg
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch Tập đoàn CMC trao học bổng “CMC – Vì bạn xứng đáng” năm 2023. (Ảnh: CMC)

Do số lượng suất học bổng có hạn, nhà trường sẽ ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm.

Sử dụng chứng chỉ IELTS để xét tuyển thẳng đại học

Với các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên sẽ được xét tuyển thẳng vào trường Đại học CMC với các ngành/chương trình đào tạo như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Khoa học Máy tính, Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Thiết kế đồ hoạ, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Các thí sinh cũng có thể sử dụng các chứng chỉ ngoại ngữ tương đương với IELTS để xét tuyển thẳng vào trường.

Ảnh 2- thumb.JPG
Chứng chỉ tiếng Anh là một lợi thế lớn cho thí sinh khi xét tuyển sớm vào đại học.

Bên cạnh quyền lợi được xét tuyển thẳng vào đại học, thí sinh còn có thể tận dụng điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS để quy đổi điểm cho điểm thi môn ngoại ngữ khi lựa chọn phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi trung học phổ thông năm 2023.

Cam kết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Tỷ lệ sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường được coi là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của một cơ sở giáo dục đào tạo. Là thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC với mạng lưới đối tác chiến lược là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Trường Đại học CMC cam kết 100% việc làm cho sinh viên khối ngành Công nghệ, Kỹ thuật hệ song ngữ sau khi ra trường.

Sinh viên sẽ được làm việc tại Tập đoàn CMC, Tập đoàn Samsung và các đối tác. Sự cam kết này không chỉ thể hiện trách nhiệm của trường đến sinh viên, mà còn thể hiện rõ triết lý đào tạo gắn liền với thực tiễn của Trường Đại học CMC.

Ảnh 3.jpg
Chương trình thực tập của sinh viên tại Công ty CMC Global. (Ảnh: CMC)

Bên cạnh đó, sinh viên CMC còn có cơ hội thực tập và nghiên cứu tại các công ty thành viên của Tập đoàn CMC và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là cơ hội cho sinh viên được tích luỹ kinh nghiệm và làm quen với thị trường lao động một cách chủ động và tự tin ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Trường Đại học CMC (mã trường: CMC) tuyển sinh 1.350 sinh viên đại học chính quy cho các ngành/ chương trình đào tạo như: Công nghệ thông tin, Công nghệ Thông tin Việt – Hàn, Công nghệ Thông tin Việt – Nhật, Khoa học máy tính, Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc với 5 phương thức xét tuyển linh hoạt. Thông tin chi tiết tại: https://cmc-u.edu.vn hoặc liên hệ: 0247 102 9999

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận