SHELL RECHARGE SOLUTIONS TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SẠC TẠI NHÀ CHO VINFAST CHÂU ÂU

Shell Recharge Solutions sẽ cung cấp thiết bị và dịch vụ sạc tại nhà cho khách dùng xe VinFast tại Đức, Pháp và Hà Lan, hôm 10/11.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, người dùng có thể đặt mua thiết bị sạc và dịch vụ lắp đặt của Shell Recharge Solutions thông qua ứng dụng VinFast app. Các bộ sạc của hãng này có tính năng sạc theo lịch trình và quản lý sạc từ xa. Đây là các tính năng quan trọng khi xe điện ngày càng phổ biến, ảnh hưởng đến nhu cầu điện năng và hoạt động của hệ thống điện.

Trụ sạc điện tại nhà cho VinFast VF 8.

Trụ sạc điện tại nhà cho VinFast VF 8.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng nghiên cứu, phát triển dịch vụ năng lượng tiên tiến, mang đến đa dạng lợi ích cho người dùng. Việc hợp tác với VinFast trong quá trình gia nhập thị trường châu Âu cũng củng cố tầm nhìn của Shell Recharge Solutions trong việc thúc đẩy giao thông xanh, hướng đến tương lai bền vững.

“Hợp tác này là cam kết mạnh mẽ trong việc tạo nên những thay đổi tích cực cho môi trường sống, thúc đẩy cách mạng điện hóa bằng các công nghệ giảm phát thải carbon”, bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast châu Âu nói. “Các giải pháp do Shell Recharge Solutions sẽ giúp người dùng VinFast có trải nghiệm sạc tại nhà tối ưu”.

Hiện, người dùng tại châu Âu có thể đặt mua VF 8 và VF 9 qua hình thức đặt chỗ trước. VinFast cũng công bố kế hoạch mở hơn 50 VinFast Store tại Pháp, Đức và Hà Lan, bắt đầu từ cuối năm nay. Các bộ sạc của Shell Recharge Solutions sẽ xuất hiện cùng lúc các mẫu xe của VinFast chính thức ra mắt thị trường.

“Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp sạc tại nhà cho VinFast. Bằng cách tích hợp tính năng mua bộ sạc thông qua ứng dụng VinFast, hành trình trải nghiệm xe điện của người dùng tại châu Âu sẽ dễ dàng, liền mạch hơn”, bà Melanie Lane, Tổng Giám đốc Shell Recharge Solutions châu Âu nói.

Tuấn Vũ

Ảnh: VinFast.

Shell Recharge Solutions là công ty toàn cầu về các giải pháp sạc xe điện thông minh, mang đến giải pháp di chuyển xanh cho khách hàng. Hoạt động trên khắp châu Âu, Bắc Mỹ và châu Á, Shell Recharge Solutions cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, bao gồm lập kế hoạch và tư vấn, lắp đặt tại chỗ và hỗ trợ quản lý và bảo trì hệ thống điện.

Công ty này là một phần của Tập đoàn Shell với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sạc xe điện. Mục tiêu của Shell là trở thành doanh nghiệp năng lượng không phát thải vào 2050, vận hành hơn 500.000 trạm sạc vào 2025 và 2,5 triệu điểm vào năm 2030

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận