Sắp diễn ra Trần Gia By Night mùa 7 với chủ đề ”Xuân hội ngộ”

Chương trình Trần Gia By Night Mùa 7 sẽ diễn ra vào lúc 15h00, ngày 29/ 12/ 2022 tại The ADORA Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tran Gia By Night mùa 7 với chủ đề ”Xuân hội ngộ”

Cứ mỗi dịp Xuân về các doanh nhân họ Trần nói riêng và các anh chị em doanh nhân ba miền nói chung lại chờ đón chương trình Trần Gia By Night. Bởi đây là chương trình thường niên của các anh chị em doanh nhân họ Trần được đầu tư chỉn chu về mọi mặt. Đêm nhạc cũng là lúc các anh chị em doanh nhân tạm gác những lo toan của đời doanh nhân để cùng ngồi lại bên nhau, gửi đến nhau những điều tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sau một năm làm việc. Đây cùng là dịp để các anh chị em doanh nhân họ Trần và các anh chị doanh nhân khách mời kết nối kinh doanh để cùng nhau thành công và thịnh vượng hơn tạo nhiều giá trị cho người lao động và xã hội.

Ban Tổ Chức Trần Gia By Night mùa 7 thể hiện tinh thần đoàn kết tạo nên một đêm tiệc ấn tượng.

Đại diện Ban Tổ Chức (BTC) ông Trần Quốc Tuấn – Trưởng BTC cho biết: ”Chương trình Trần Gia By Night Mùa 7 năm nay, với chủ đề “Xuân Hội Ngộ” CLB Doanh Nhân Họ Trần muốn gửi đến toàn thể Quý Anh Chị Em thông điệp: Mùa xuân thật nhiều năng lượng và thật nhiều niềm vui, cùng hội ngộ với nhau như những người tri kỷ để tình thân gắn bó hơn.

Tất cả những nội dung đó được BTC dàn dựng công phu, độc đáo, chuyên nghiệp và được các ca sỹ Doanh nhân họ Trần và các đơn vị, các CLB doanh nhân thể hiện bằng lời ca, tiếng hát và những tiết mục đặc sắc trong chương trình “Xuân Hội Ngộ” ấm tình thương yêu này.

Đặc biệt trong chương trình sẽ có phần vinh danh đặc biệt ‘’KING AND QUEEN OF THE NIGHT” sẽ tôn vinh những Doanh nhân, khách mời có trang phục đẹp nhất, ấn tượng nhất trong đêm.

Trần Gia By Night Mùa 7 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, một sự kiện thật đáng nhớ và ấn tượng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân cũng như các khách mời tham dự.

Để chương trình diễn ra thêm ý nghĩa, BTC kính mời Quý Doanh nghiệp – Quý Nhà Tài Trợ đến tham dự và tài trợ cho chương trình được thành công mỹ mãn.

  • Chi tiết xin liên hệ:

Phó BTC: Ms. Trần Hoàng Nhung –  0938 872 822

Trưởng BTC: Mr. Trần Quốc Tuấn – 0933 674 364

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận