Phương án bảo lãnh dự thầu nhanh của TPBank dành cho doanh nghiệp

Toàn Thịnh

Toàn Thịnh

Thứ sáu, 05/01/2024 – 19:00

00:00/03:45

Nam miền Bắc

(Dân trí) – Khởi tạo hồ sơ trong 30 giây, nhận thư bảo lãnh trong vòng 30 phút với quy trình tự động và online 100% ngay trên nền tảng ngân hàng số TPBank Biz, tính năng Bảo lãnh dự thầu online của TPBank là công cụ hữu hiệu doanh nghiệp muốn tham gia dự thầu.

Chị Thu Quỳnh, nhân viên quản lý dự án tại Bắc Ninh, lần đầu tiên trải nghiệm tính năng Bảo lãnh dự thầu online của TPBank, chia sẻ: Chỉ với vài thao tác cơ bản, ứng dụng TPBank Biz đã hỗ trợ tôi hoàn thành thủ tục đề nghị bảo lãnh dự thầu một cách nhanh gọn. Chỉ mất khoảng 30 phút, tôi đã nhận được thư bảo lãnh dự thầu từ ngân hàng. Tôi vô cùng ấn tượng với tính năng này của TPBank, giúp công việc năng suất và hiệu quả hơn rất nhiều”.  

Với tính năng Bảo lãnh dự thầu online, TPBank giải quyết nhu cầu thực tế của chị Quỳnh nói riêng và nhiều nhân viên phụ trách đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Thông thường việc lập hồ sơ bảo lãnh dự thầu tốn khá nhiều thời gian, cũng như đòi hỏi nhập liệu chính xác, TPBank Biz nay có thể giúp doanh nghiệp giúp rút ngắn thời gian đáng kể chỉ với vài bước thao tác đơn giản.

Phương án bảo lãnh dự thầu nhanh của TPBank dành cho doanh nghiệp - 1
Sản phẩm Bảo lãnh dự thầu online của TPBank (Ảnh: TPBank).

Khi người dùng truy cập ngân hàng số dành cho doanh nghiệp TPBank Biz tại địa chỉ https://biz.tpb.vn/, nhập mã dự thầu được cung cấp bởi Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, toàn bộ thông tin chi tiết của gói thầu sẽ được TPBank Biz tự động hiển thị chính xác theo đúng biểu mẫu. Tính năng thông minh này rút ngắn thời gian nhập liệu, hỗ trợ giảm sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

Hệ thống TPBank Biz còn có thể soạn thư bảo lãnh theo đúng biểu mẫu yêu cầu bởi hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, cho phép sử dụng chữ ký điện tử của doanh nghiệp, tự động gửi thông tin hồ sơ sang TPBank, và trả thư bảo lãnh cho doanh nghiệp ngay trong vòng 30 phút. Toàn bộ quy trình đều được tự động hóa và trực tuyến, không cần nhiều bước nhập liệu, không cần chứng từ giấy, không cần xếp hàng nộp hồ sơ. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tối ưu thời gian và đảm bảo kịp tiến độ nộp hồ sơ thầu.

Ông Khúc Văn Họa, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng doanh nghiệp TPBank, chia sẻ: “Với nền tảng công nghệ hàng đầu thị trường, TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trình làng sản phẩm Bảo lãnh dự thầu online 100% mang tính đột phá, với nhiều ưu điểm vượt trội chưa từng có, rút ngắn thời gian thao tác, thuận lợi cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm có tính đổi mới sáng tạo cả về quy trình thủ tục và thời gian phát hành, đem đến cho khách hàng sự tiện ích trong trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý và bảo mật”.

TPBank Biz – nền tảng số toàn diện cho doanh nghiệp

Thời gian qua, TPBank cho biết không ngừng đầu tư chi phí và chất xám để nâng cấp nền tảng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp – TPBank Biz nhằm mang đến những giải pháp hàng đầu. Hàng loạt công nghệ hiện đại được ngân hàng đưa vào nền tảng như trợ lý ảo phục vụ 24/7, có thể hỗ trợ hàng trăm khách hàng cùng lúc.

Doanh nghiệp cũng có thể xác nhận các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại chỉ sau 1-3 phút; giao dịch giải ngân, bảo lãnh, LC 100% online. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận vốn vay sau chưa đầy 5 phút từ khi bấm duyệt lệnh giải ngân.

Phương án bảo lãnh dự thầu nhanh của TPBank dành cho doanh nghiệp - 2
TPBank đầu tư chi phí để nâng cấp TPBank Biz nhằm cung cấp hệ sinh thái trải nghiệm cho khách hàng (Ảnh: TPBank).

TPBank Biz cũng sở hữu hệ sinh thái số BizConnex với hơn 30 đối tác trong đa dạng các lĩnh vực gồm fintech, thương mại điện tử, nhà cung cấp hóa đơn hoặc dịch vụ thanh toán, để cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ ví điện tử. 

Với nền tảng công nghệ số hiện đại, bằng việc cung cấp hàng trăm API mở, TPBank cho phép doanh nghiệp truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp – thay vì phải đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Thư viện OpenAPI phong phú, được chuẩn hóa và đóng gói thành các sản phẩm hoàn thiện, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp vào hệ thống, rút ngắn thời gian triển khai kết nối, tối ưu chi phí kinh doanh.

Trong thời gian tới, TPBank cam kết tiếp tục tiên phong triển khai các công nghệ tối tân, nâng cấp dịch vụ tài chính nhằm tạo sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình số hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, doanh nghiệp và khách hàng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của TPBank theo số 1900 6036/1900 58 58 85 hoặc tham khảo thông tin trên trang web của ngân hàng tại địa chỉ https://tpb.vn/doanh-nghiep.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận