PGS, TS Nguyễn Trọng Điều chúc mừng các đơn vị truyền thông của Hội VPBA nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng 21/6, PGS, TS Nguyễn Trọng Điều cùng phái đoàn Ban Thường vụ Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam, Công ty Vietnewscorp và Truyền Hình Invest TV nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội VPBA, nguyên: Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh,  Giám đốc học viện Hành chính Quốc gia đã bày tỏ vui mừng trước những bước tiến mới của Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam, Công ty Vietnewscorp và Truyền Hình Invest TV, trong bối cảnh chịu sự tác động của đại dịch COVID-19 nhưng vẫn đạt được những bước tiến dài và vững chắc.

Chủ tịch Hội VPBA khẳng định vai trò của những đơn vị truyền thông trực thuộc Hội  là vô cùng quan trọng đối với cộng đồng doanh nhân tư nhân.

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam đã ra mắt gần 5 năm và hiện đang có những bước dài trưởng thành. Cùng với đó, Công ty Vietnewscorp (với hai trang thông tin điện tử tổng hợp là Việt Nam Mới và Vietnambiz) đã đồng hành với Tạp chí để cùng nhau phát triển, kết hợp các sản phẩm để làm gia tăng giá trị cho nhau.

“Tôi tới thăm Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và Vietnewscorp với tâm thế hoàn toàn vui mừng, yên tâm bước trưởng thành rất bền vững và phát triển của hai đơn vị. Tạp chí đã trở thành địa chỉ quen thuộc của bạn đọc, đặc biệt là giới doanh nhân. Đặc san với chủ đề “Kiến tạo tương lai” của Tạp chí vừa được xuất bản đã chuyển tải được rất nhiều hàm lượng khoa học, đi đúng với cung cách làm việc của Tạp chí”, PGS, TS Nguyễn Trọng Điều nói.

Đồng thời, Chủ tịch Hội VPBA kỳ vọng từ đặc san vừa xuất bản sẽ tiếp nối ra đời Tạp chí in để chuyển tải cho đối tượng là cộng đồng doanh nhân, góp phần đào tạo họ trở thành doanh nhân trình độ cao, nhất là trong thời điểm Việt Nam đang Chính phủ số, doanh nghiệp số, xã hội số. Tạp chí sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của cộng đồng doanh nhân, là tiếng nói của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên Kênh Truyền hình Invest TV, PGS, TS Nguyễn Trọng Điều biểu dương sự phát triển theo cả bề rộng và chiều sâu của kênh thông tin tài chính kinh tế này, đặc biệt là đã sử dụng trí tuệ nhân tạo vào hoạt động truyền thông của mình.

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều tặng hoa chúc mừng Kênh Truyền hình Invest TV  nhân ngày 21/6.

“Tôi mong muốn Kênh Truyền hình Invest TV là kênh truyền thông quan trọng của Hội, phát triển tốt, rộng, mạnh hơn nữa vì Hội VPBA có rất nhiều tiềm năng. Hội viên của Hội muốn kết nối hợp tác cùng Truyền hình Invest TV để cùng nhau phát triển”, PGS, TS Nguyễn Trọng Điều nói.

Phát biểu tại buổi chúc mừng, ông Lê Hồng Kỹ – Tổng thư ký Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam cho biết  6 tháng đầu năm 2022, Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và Công ty Vietnewscorp đã có sự phối hợp rất hiệu quả. Qua đó, kiện toàn lại toàn bộ bộ máy nhân sự, hoàn thiện lại quy chế vận hành của Tạp chí và cho ra đời 2 ấn phẩm chuyên trang mới.

“Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và Công ty Vietnewscorp sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn, phát triển lên tầm cao mới giống như kỳ vọng, chỉ đạo của Chủ tịch VPBA. Vietnewscorp đang xây dựng lại toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng về công nghệ cho Tạp chí, giúp Tạp chí giải quyết được nhiều vấn đề, trong đó giảm đi mối lo về mất an toàn bảo mật.

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều cùng lãnh đạo VPBA tặng hoa chúc mừng Công ty Vietnewscorp. 

Vietnewscorp cũng có các kênh phân phối trên nền tảng số sẽ bổ trợ cho Tạp chí. Mong muốn dài hơi nhất mà Tạp chí hướng tới là tích hợp thêm nhiều ứng dụng, dịch vụ, tạo thêm giá trị cho cộng đồng doanh nhân và xã hội, tạo nguồn doanh thu rất lành mạnh và bền vững”, ông Kỹ nói.

Ông Hồ Quốc Thân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV cũng khẳng định lộ trình sẽ ngày càng phát triển của Kênh Truyền hình Invest TV. Trong đó chú trọng tới sự đồng hành cùng các hội viên một cách hiệu quả hơn, mang lại nhiều giá trị đặc biệt cho cộng đồng doanh nhân, với tôn chỉ bền bỉ đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt phát triển.

Thay mặt Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và Công ty Vietnewscorp, ông Phạm Việt Dũng – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam đã bày tỏ sự biết ơn tới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chủ tịch VPBA.

“Từ nay tới cuối năm 2022, sự phối hợp hiệu quả của Tạp chí và Công ty Vietnewscorp sẽ tạo nhiều sự bứt phá mới. Sự đồng hành gắn bó đầy trách nhiệm giữa hai đơn vị trực thuộc Hội VPBA sẽ giúp chúng tôi càng ngày càng nâng mình lên, đáp ứng được yêu cầu của bạn đọc là cộng đồng doanh nhân – những độc giả có trí khí, trình độ và đầy trách nhiệm với xã hội. Hướng làm báo trên cơ sở hàm lượng trí tuệ là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ gắn bó hơn, tìm thấy cơ hội để cùng nhau phát triển, kết hợp các sản phẩm làm gia tăng giá trị”, ông Dũng khẳng định.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận