Novaland, TPBank và Ricons ký kết hợp tác triển khai hoàn thiện Dự án The Grand Manhattan

Tác giả:Ngô Ngãi19/04/2023 15:01

0:00/0:00

0:00

Nam miền Bắc

(BĐT) – Ngày 19/4/2023, Novaland cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Công ty CP Đầu tư xây dựng Ricons (Ricons) đã ký kết thỏa thuận về việc hợp tác triển khai xây dựng hoàn thiện Dự án Tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan (Quận 1, TP.HCM).

Việc triển khai xây dựng hoàn thiện The Grand Manhattan được kỳ vọng là điểm sáng góp phần thúc đẩy thanh khoản của thị trường trong thời gian tới
Việc triển khai xây dựng hoàn thiện The Grand Manhattan được kỳ vọng là điểm sáng góp phần thúc đẩy thanh khoản của thị trường trong thời gian tới

Theo thỏa thuận, TPBank hỗ trợ tài chính để đảm bảo Dự án The Grand Manhattan tiếp tục triển khai thi công sau thời gian tạm ngưng cũng như cung cấp gói tín dụng cho người mua nhà; Ricons đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công, cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng với chủ đầu tư.

Tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan được xây dựng trên diện tích 14.000 m2 tại vị trí 2 mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc đắc địa ngay lõi trung tâm Quận 1. Khi hoàn thiện, Dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.000 căn hộ đầy đủ các tiện ích sang trọng, hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án đã thi công xong phần hạ tầng cơ bản, phần móng, hầm xe, phần thân lên đến tầng 28 và một số hạng mục tiện ích như nhà mẫu thực tế tại Dự án. Nhà thầu Ricons sẽ triển khai thi công sau sự kiện tái khởi động, đảm bảo phối hợp các bên để thi công đạt tiến độ, chất lượng xây dựng theo thỏa thuận, hướng tới mục tiêu đồng hành với chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2024.

Hiện vấn đề pháp lý của Dự án được Chính phủ quan tâm tháo gỡ, dòng vốn được khơi thông, nên việc triển khai xây dựng hoàn thiện The Grand Manhattan được kỳ vọng là điểm sáng góp phần thúc đẩy thanh khoản của thị trường trong thời gian tới.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận