Liên chi Hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam khẳng định vị thế, khát vọng thúc đẩy ngành công nghiệp V-Beauty tại Dạ tiệc cuối năm

Hằng Thu 06:30 | 27/01/2024 Doanh Nhân Việt Nam trên 

Chia sẻ   

 

Dạ tiệc Beauty do Liên chi Hội Doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) phối hợp với CTCP Truyền thông Global Dese Holdings tổ chức vào ngày 24/1 tại Hà Nội đã kết nối hàng trăm doanh nhân ngành làm đẹp trong nước và quốc tế, cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Với ý tưởng kết nối các doanh nhân, người nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và Hàn Quốc, để những gương mặt nổi bật trong ngành công nghiệp V-Beauty nói chung và VBBC nói riêng có dịp nhìn lại hành trình đã qua trong năm 2023, hướng đến các dự án nổi bật trong năm 2024, Dạ tiệc cuối năm Beauty đã thành công thu hút hàng trăm khách mời đến từ mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt, có sự góp mặt của nhiều chuyên gia làm đẹp nổi tiếng đến từ Hàn Quốc như ông Jody Jiaoye, Bae Jung Pill, Kim Hee Jeong, CEO Cho Junsung…

Sự kiện thu hút nhiều khách mời và hội viên từ mọi miền tổ quốc. 

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Huy – Chủ tịch VBBC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác quốc tế, cùng các hội viên VBBC đã luôn tin tưởng, đồng hành và kiên trì vượt qua thử thách để đem đến những giải pháp kinh doanh chiến lược, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

“Năm 2023 là một năm thành công với Liên chi hội khi thành công quy tụ và hỗ trợ, giúp đỡ hàng trăm cá nhân trong hành trình gây dựng thương hiệu cá nhân, đề ra chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả; mở ra các cơ hội để hội viên học hỏi, tiếp cận những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại, cùng xây dựng cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam phát triển bền vững”, ông Nguyễn Ngọc Huy chia sẻ.

Chủ tịch VBBC Nguyễn Ngọc Huy phát biểu tại sự kiện. 

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Huy, năm 2023 còn là một năm đáng nhớ khi VBBC thành công kết hợp với nhiều đơn vị uy tín như Global Dese Holdings và các đối tác nước ngoài để tổ chức chuỗi sự kiện quy mô, đẳng cấp như The Face Beauty Vietnam, chuỗi Hội thảo Phổ biến kiến thức pháp lý trong ngành làm đẹp…

Đồng thời, thành công ký kết biên bản hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực thẩm mỹ với các bác sĩ thuộc nhiều bệnh viện lớn tại Hàn Quốc, mở ra cơ hội tiếp cận với các chuyên gia và thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới cho cộng đồng doanh nghiệp làm đẹp tại Việt Nam

Lễ ký kế hợp tác Đối tác chiến lược phát triển làm đẹp Việt – Hàn.

Chia sẻ về định hướng tương lai của Liên Chi hội, ông Huy cho biết, trong kế hoạch ngắn hạn, VBBC đang phối hợp với Hội Nhà sản xuất sản phẩm thân thiện môi trường Việt Nam (EPMA)/Chi Hội Doanh nhân sống Xanh cùng CTCP Phát triển Hệ sinh thái Doanh nhân Global Dese Holdings tổ chức cuộc thi Đại sứ Xanh.

Mang thông điệp “Hãy hành động để bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai tươi sáng”, cuộc thi Đại sứ Xanh khuyến khích mọi người không chỉ biết về các vấn đề môi trường, mà còn biến những ý tưởng và tri thức đó thành hành động cụ thể để thay đổi thế giới xung quanh. Thông qua sức hút, sự lan toả từ các người đẹp, thông điệp này thể hiện tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường và chia sẻ trách nhiệm cộng đồng để xây dựng một tương lai bền vững.

  Chủ tịch VBBC trao bằng khen cho những hội viên có thành tích nổi bật trong năm 2023. 

Cũng tại buổi tiệc đã diễn ra Lễ ký kế hợp tác đối tác chiến lược phát triển làm đẹp Việt – Hàn giữa VBBC và đối tác Hàn Quốc; cùng lễ trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong việc thúc đẩy Liên Chi hội phát triển. Việc trao bằng khen là cách VBBC ghi nhận những nỗ lực, đóng góp không ngừng nghỉ của các hội viên, như một lời động viên và thúc đẩy tinh thần của cả tập thể VBBC.

Dạ tiệc Beauty khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt, để lại cho các hội viên VBBC và khách mời tham dự nhiều cảm xúc dâng trào. Tại sự kiện đặc biệt này, các khách mời cũng đã nâng ly chúc mừng những thành công đạt được trong năm cũ và đón chào chặng đường mới đầy nhiệt huyết và bứt phá, tiếp tục khẳng định mong muốn xây dựng một tập thể VBBC vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp V-Beauty trong tương lai.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận