Khai trương sân golf thứ 2 tại tỉnh Hà Nam-Legend Valley Country Club

GOLFNET

14/05/2023Views: 1185

Hôm nay (14/05/2023), tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Tập đoàn BRG đã khánh thành Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club, một điểm đến đang được cộng đồng golf mong chờ trong năm 2023.

Chỉ cách hơn 1 giờ lái xe từ trung tâm Hà Nội, Legend Valley Country Club được kỳ vọng sẽ nâng cao chất lượng và dịch vụ du lịch golf của tỉnh Hà Nam nói riêng và của khu vực miền Bắc nói chung.

Với thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của vùng núi đá vôi khu vực đồng bằng sông Hồng, hạng mục đầu tiên của Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club, bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, một tuyệt phẩm tiếp theo của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design, bổ sung và kết nối với hệ thống các sân golf đẳng cấp mà Tập đoàn BRG đang vận hành.

Một góc sân golf Legend Valley Country Club. Photos: BRG Group

Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club bao gồm 2 sân thi đấu đạt tiêu chuẩn 36 hố, đi kèm với khu vực nhà câu lạc bộ hiện đại và khách sạn gần 200 phòng cao cấp phục vụ cho các golf thủ là khách du lịch trong nước và quốc tế.

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tại khu vực có rất cùng nhiều di tích văn hóa hàng trăm năm tuổi như Chùa Hương, Chùa Tam Chúc, Chùa Ông, Đền Trần hay làng nghề mây tre đan Ngọc Động, chắc chắn sân golf mới này sẽ là sự bổ sung cần thiết, kết nối với hệ thống các sân golf chất lượng cao đẳng cấp mà Tập đoàn BRG đang sở hữu.

Các sân golf khác do tập đoàn BRG sở hữ, bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), BRG Ruby Tree Golf Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng) và BRG Danang Golf Resort (Đà Nẵng).

Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn mới của tỉnh Hà Nam trong năm 2023, đồng thời tiếp tục góp phần nâng tầm hình ảnh du lịch golf của khu vực miền Bắc khi mang tới một tiêu chuẩn cao cấp về dịch vụ và cơ sở vật chất cho môn thể thao đẳng cấp này.

Tổ hợp sân Kings Island Golf Resort – sân golf đầu tiên tại miền Bắc và là sân golf quy mô lớn nhất Việt Nam

Tổ hợp sân golf Kings Island Golf Resort vừa kỷ đánh dấu cột mốc 30 năm hoạt động (1993-2023). Kể từ ngày sân Lakeside (1 trong 3 sân golf thuộc Kings Island) chào đón những golfer đầu tiên năm 1993, tổ hợp sân golf Kings Island Golf Resort không ngừng được nâng cấp, mở rộng và phát triển, trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo người chơi trong nước và quốc tế. Năm 2004, thành viên tiếp theo – sân Mountain view ra đời. Và thành viên trẻ nhất – Kings Course, khai trương năm 2018.

*Legend Valley Country Club – Kim Bảng, Hà Nam
Tel: (84) 834 666 262

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận