Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) kết nạp hai Hội viên tổ chức mới

“Các doanh nghiệp và tổ chức, đơn vị thuộc Hội nên liên kết, hợp tác với nhau để cùng tăng trưởng và phát triển dựa trên sự cộng hưởng thế mạnh của mỗi bên”, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội VPBA chia sẻ trong Lễ kết nạp Hội viên mới diễn ra sáng 14/12 tại Trụ sở Trung ương Hội.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều - Chủ tịch Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (đứng giữa) và các thành viên Thường trực Hội chúc mừng các hội viên mới tại lễ kết nạp.
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – Chủ tịch Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (đứng giữa) và các thành viên Thường trực Hội chúc mừng các hội viên mới tại lễ kết nạp.

Như đã đưa tin, ngày 14/12/2021, tại trụ sở Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã diễn ra Lễ kết nạp thành viên mới của Hội. PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều – nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc học viện Hành chính Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Nội vụ – Chủ tịch Hội DNTNVN đã trao Quyết định kết nạp và Chứng nhận Hội viên Tổ chức cho hai thành viên mới là Công ty TNHH VietnewsCorpCông ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ T&A.

VietnewsCorp là Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn đầu tư, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản trị truyền thông  và cung cấp dịch vụ thông tin dữ liệu số hóa cho doanh nghiệp.            VietnewsCorp cũng quản lý hai kênh thông tin là VietNamMoi, VietNamBiz trên nền tảng Internet với lượng rất lớn doanh nhân và bạn đọc theo dõi, đứng hàng top đầu những trang tin điện tử uy tín chuyên về kinh tế ở Việt Nam.

Đối với T&A, một trong những mảng hoạt động chính, đem lại uy tín cho Công ty này là truyền thông sự kiện gắn với hoạt động của Doanh nhân. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và một đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng, T&A đã tổ chức nhiều hội thảo, diễn đàn kinh tế và một số sự kiện  Doanh nhân tiêu biểu tiếp kiến Lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thay mặt Thường vụ Trung ương Hội DNTNVN, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội chúc mừng các thành viên mới và bày tỏ mong muốn các thành viên mới tiếp tục tạo lập kết nối thân thiết, hợp tác hiệu quả với các cơ quan, đơn vị trực thuộc Hội và các Hội viên Tổ chức khác của Hội DNTNVN.

“Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của cộng đồng doanh nhân, có sứ mạng tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế tư nhân xứng đáng là động lực quan trọng phát triển bền vững kinh tế đất nước, như Đảng và Nhà nước đã xác định.

Vì vậy, các doanh nghiệp trước hết là doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị thuộc Hội nên liên kết, hợp tác với nhau để cùng tăng trưởng và phát triển dựa trên sự cộng hưởng thế mạnh của mỗi bên.

Hội DNTNVN luôn mong muốn và nỗ lực thực hiện trách nhiệm hỗ trợ Doanh nhân và các thành viên của Hội hợp tác, gắn kết, cùng nhau phát triển thịnh vượng góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước, dân tộc”, PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều cho biết.

Các hội viên đã bày tỏ niềm vinh dự khi được gia nhập Hội, “ngôi nhà chung” của cộng đồng Doanh nhân tư nhân nói riêng và Doanh nhân Việt Nam nói chung. Các hội viên cam kết, với sự quan tâm hỗ trợ của Hội DNTNVN (VPBA), sẽ cùng nhau chia sẻ tài nguyên, thế mạnh, kinh nghiệm và cả nguồn lực của mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển lành mạnh, đúng chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước để Doanh nhân tự lực, tự cường, vượt khó vươn lên vì một Việt Nam hùng cường, giầu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới.

Đồng thời, các hội viên cũng kỳ vọng sức mạnh tập hợp của Hội DNTNVN sẽ giúp mỗi Hội viên của Hội (cả Hội viên tổ chức và Hội viên cá nhân) học hỏi lẫn nhau và cùng nhìn thấy những cơ hội mới nhằm phát triển tốt hơn nữa năng lực đổi mới sáng tạo cũng như sức cạnh tranh  của mình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận