Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam kết nạp hội viên mới

(DNVN) – Chiều 3/8, tại Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã diễn ra Lễ kết nạp hội viên mới, với không khí trọng thị và chân tình.
Lễ kết nạp có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN); ông Bùi Ngọc Nhuần, Ủy viên BCH Trung ương Hội, Trưởng ban Kiểm tra của Hội; ông Nguyễn Tiến Luận, Ủy viên BCH Trung ương Hội, Chủ tịch LADECO; ông Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Hội, Ủy viên Ban Kiểm tra của Hội; ông Chu Thế Ngọc, Ủy viên BCH Trung ương Hội; bà Lê Hiền Thương, Giám đốc Trung tâm VEN trực thuộc Hội.

Lễ kết nạp còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt là ông Đặng Huy Đông, nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và bà Vũ Thị Ngọc Hà, Viện trưởng Viện Phát triển KHCN và Giáo dục, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện và là Thư ký Hội đồng khoa học Viện Lịch sử Dòng họ.

Bốn hội viên mới được kết nạp đều là những hội viên có tên tuổi và nhiều kinh nghiệm, không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Đó là ông Nguyễn Mạnh Dũng, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Italy và một số nước bên cạnh EU.

Ông Nguyễn Hữu Đoan, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương, Chủ tịch Hội đồng giới chủ Hải Dương, Bí thư Đảng Bộ khối Doanh nghiệp tư nhân tỉnh Hải Dương.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào (Anh Dao Carrick), Giám đốc Công ty Dress up and Dance Ltd, Kế toán trưởng Công ty Waldenway & Company và là Tổng thư ký Hội người Việt Nam tại Vương quốc Anh (VAUK).

Bà Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch HĐTV, Công ty TNHH Đầu tư-Thương mại-Du lịch Ngọc Thiên Long tại xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, các hội viên mới đều thể hiện niềm vinh dự được chính thức trở thành hội viên Hội DNTNVN và mong muốn sẽ đóng góp một phần cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Hội.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN nhấn mạnh: “Tôi rất vui mừng vì chúng ta có thêm những hội viên hết sức quan trọng, hết sức đặc thù, trong bối cảnh Hội đang chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ 2. Với kinh nghiệm làm đại sứ tại Italy , Pháp và EU của ông Nguyễn Mạnh Dũng; kinh nghiệm vô cùng dày dặn, chung tay với cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hải Dương của ông Nguyễn Hữu Đoan và sự trẻ trung, giỏi giang và năng động của bà Nguyễn Thị Anh Đào, tôi hy vọng Hội của chúng ta ngày càng phát triển vững chắc”.

Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam kết nạp hội viên mới - ảnh 6
PGS.TS Nguyễn Trọng Điều vui mừng thông báo với các hội viên mới về thành quả mà Hội DNTN đã đạt được trong 5 năm qua.  
PGS.TS Nguyễn Trọng Điều vui mừng thông báo với các hội viên mới về thành quả mà Hội DNTN đã đạt được trong 5 năm qua. Đó là những dấu mốc về việc hình thành và ngày càng hoàn thiện thiết chế của Hội từ Trung ương tới địa phương. Hội đã có được lối hoạt động riêng, đóng góp quan trọng vào việc xây dựng các văn bản của Nhà nước, trong đó có Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân. Đáng chú ý, Hội đã được chọn làm Diễn đàn kinh tế tư nhân – tạo cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp tư nhân và Chính phủ, với sự góp mặt của 135 doanh nhân của Hội.

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều hy vọng hoạt động liên kết, hợp tác quốc tế của Hội sẽ được thúc đẩy từ các thành viên tạo kết nối như bà Nguyễn Thị Anh Đào.

Đồng thời, Chủ tịch Hội DNTNVN tin tưởng ông Nguyễn Hữu Đoan sẽ là ngọn cờ đầu cho hoạt động nhân rộng thành viên liên kết của Hội từ Trung ương tới các địa phương trên cả nước.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận