Hội Doanh nhân tư nhân ra mắt Chi Hội Hùng Vương

(DNVN) – Ngày 25/4/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Chi hội Hùng Vương, do ông Bùi Cao Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Trực tuyến Đa Giác, làm Chi hội trưởng.

Đến dự Lễ ra mắt Chi hội có Chủ tịch Hội PGS-TS Nguyễn Trọng Điều, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hội, các đối tác của Chi hội và toàn thể hội viên của Chi hội Hùng Vương.

Chủ tịch Hội PGS-TS Nguyễn Trọng Điều trao Quyết định thành lập Chi hội Hùng Vương 
Chi hội Hùng Vương là Chi hội thứ 23 thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, các hội viên của Chi hội là những nhà lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, hoạt động ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như công nghệ thông tin, bất động sản, nội ngoại thất, du lịch và thiết bị y tế.…

Việc tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Hùng Vương đúng vào ngày Giỗ Tổ Vua Hùng năm 2018 có ý nghĩa rất to lớn đối với Chi hội Hùng Vương nói chung và các hội viên của Chi hội nói riêng, đánh dấu bước phát triển mới của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Đây còn là cầu nối đảm bảo cho Hội có điều kiện tiếp xúc với các hội viên để cùng chia sẻ những khó khăn cũng như đáp ứng nguyện vọng ngày càng cao của mọi thành viên trong Hội.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận