Dự án Vinhomes Royal Island có gì khác biệt với những dự án Vinhomes tại Hải Phòng?

Tường Vi

2 phút đọc

21/05/2024

Onehousing image
Onehousing image
Onehousing image

So sánh dự án Vinhomes Royal Island với những dự án Vinhomes khác tại Hải Phòng. Xem ngay!

Hỏi: Dự án Vinhomes Royal Island có gì khác biệt với những dự án Vinhomes tại Hải Phòng?

Giải đáp:

Tại Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã phát triển ba dự án Vinhomes: Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia và Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Trong số này, Vinhomes Royal Island Vũ Yên nổi bật với nhiều điểm khác biệt và ấn tượng riêng biệt so với các dự án khác.

  • Về vị trí: Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên tạo nên sự khác biệt nổi bật so với các dự án trước đây của tập đoàn Vingroup. Với hơn 6km mặt nước và cây xanh bao quanh, dự án này được ví như một viên ngọc quý. Đảo Vũ Yên còn được mệnh danh là “Hòn ngọc” đẹp nhất của vùng vịnh Bắc Bộ, nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên và quy hoạch tinh tế.
  • Quy mô và vốn đầu tư: Dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu diện tích xây dựng rộng lớn, với nhiều loại hình sản phẩm và tiện ích đa dạng. Điều này đòi hỏi một số vốn đầu tư đáng kể. Theo thông tin công bố, tổng mức đầu tư cho dự án Vinhomes tại Vũ Yên vượt quá 22.700 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD. Những con số này thể hiện rõ quy mô rộng lớn và sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn vào dự án lần này.
  • Hệ thống tiện ích cao cấp: Lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng, một hệ thống sân golf đẳng cấp được xây dựng. Với sự đầu tư từ tập đoàn Vingroup, sân golf rộng lớn và hoành tráng tại dự án Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ chất lượng cao.
  • Hệ sinh thái khu đô thị: Mặc dù dự án Vinhomes Vũ Yên sở hữu diện tích rất lớn, nhưng chỉ một phần nhỏ được dành để xây dựng các tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà liền kề và shophouse. Phần lớn diện tích được dành để tạo ra một không gian sống lý tưởng với hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Dự án Vinhomes Royal Island có sự khác biệt lớn so với những dự án Vinhomes tại Hải Phòng (Nguồn: Vinhomes Royal Island)

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về dự án đảo hoàng gia Vinhomes Royal Island.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận