Đầu Xuân, PGS, TS. Nguyễn Trọng Điều xông đất Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam và Công ty VietnewsCorp

Sáng 8/2 (Mùng 8 Tết Nhâm Dần) PGS, TS Nguyễn Trọng Điều, nguyên: Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, hiện là Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) đã tới thăm, chúc Tết Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam (ĐTDNVN) và Cty VietnewsCorp.

PGS,TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN phát biểu với cán bộ, nhân viên hai đơn vị thuộc Hội DNTNVN trong buổi gặp mặt chung đầu Xuân.Ảnh: Khải Hoàn
PGS,TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN phát biểu với cán bộ, nhân viên hai đơn vị thuộc Hội DNTNVN trong buổi gặp mặt chung đầu Xuân.Ảnh: Khải Hoàn

Cùng đi có Luật sư Bùi Ngọc Nhuần, Ủy viên Thường vụ BCH TW Hội, Trưởng Ban Kiểm tra Hội; TS. Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng Thư ký (TTK) Thường trực; Doanh nhân Chu Thế Ngọc, Phó TTK; Doanh nhân Ngô Văn Độ, Ủy viên BCH TW Hội, Chủ tịch Cty Honda Mỹ Đình cùng một số cán bộ Văn phòng Hội DNTNVN.

PGS,TS. Nguyễn Trọng Điều dành thời gian thăm, trò chuyện với các nhà báo tại nơi làm việc của Tòa soạn Tạp chí ĐTDNVN và với các cán bộ, chuyên viên Cty VietnewsCorp, mỗi đơn vị đều đang làm việc trong các tầng của tòa nhà số 5 tọa lạc tại khu 38A Trần Phú, ba Đình, Hà Nội.

Gặp mặt chung tại phòng Meeting của tòa nhà, kết nối trực tuyến với đầu cầu Trụ sở chính của VietnewsCorp tại TPHCM, trong tình cảm ấm áp, phấn khởi đầu Xuân, Chủ tịch Hội DNTNVN đã ân cần chúc Tết cán bộ, nhân viên cả hai đơn vị, trong đó Tạp chí ĐTDNVN là cơ quan ngôn luận của Hội và Cty VietnewsCorp là Hội viên tổ chức-thành viên của Hội DNTNVN.

PGS,TS.Nguyễn Trọng Điều trò chuyện với cán bộ, nhân viên nơi thăm. Ảnh: Khải Hoàn
PGS,TS.Nguyễn Trọng Điều trò chuyện với cán bộ, nhân viên nơi thăm. Ảnh: Khải Hoàn

Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Tạp chí ĐTDNVN, nhất là vượt qua khó khăn trong bối cảnh cả nước gồng mình đối phó với đại dịch Covid-19, Tạp chí đã có nhiều đổi mới cả nội dung và hình thức, bám sát tôn chỉ mục đích, có nhiều bài viết, thông tin chuyên sâu về chính sách, tình hình kinh tế trong và ngoài nước, đặc biệt đã tập trung phản ánh những tấm gương doanh nhân tích cực tham gia phòng chống dịch, doanh nhân nỗ lực vươn lên vượt qua thử thách để hồi phục và phát triển sản xuất kinh doanh.

“Tạp chí ĐTDNVN ngày càng được bạn đọc, doanh nhân yêu chuộng vì đã phản ánh, dự báo thuyết phục tình kinh tế đất nước, hướng dẫn thực hiện chính sách, đồng thời nói lên lên tiếng nói có trách nhiệm của doanh nhân và những đóng góp to lớn của doanh nhân vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, PGS,TS. Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh.

Ghi nhận sự phát triển vững chắc của VietnwesCorp sau hơn 6 năm xây dựng, trưởng thành, Chủ tịch Hội DNTNVN bày tỏ ấn tượng về định hướng phát triển và các hoạt động của Cty thời gian qua, trong đó phải kể đến sự thành công của các dịch vụ cung cấp thông tin tài chính, đầu tư, quản trị doanh nghiệp và quản trị truyền thông, nhất là các dự án về cung cấp thông tin dữ liệu số hóa đang là nhu cầu không thể thiếu của doanh nghiệp hiện nay. 

” VietnewsCorp tuy còn non trẻ nhưng đã có nề nếp quản trị chuyên nghiệp, hiện đại với một đội ngũ cán bộ, chuyên viên trẻ trung, có chuyên môn vững, khát khao cống hiến và năng động, đó là vốn quý đối với Cty khởi nghiệp sáng tạo như VietnewsCorp, cần gìn giữ, phát huy”, Chủ tịch Hội DNTNVN chia sẻ.

Chủ tịch Hội DNTNVN đề nghị: Với truyền thống tốt đẹp là các thành viên Hội DNTNVN luôn gắn kết, giúp nhau cùng phát triển vì sự nghiệp chung, vì sự cường thịnh của đất nước, Tạp chí ĐTDNVN và Cty VietnewsCorp cần tích cực hợp tác với nhau và với các đơn vị trong Hội DNTNVN hỗ trợ nhau cùng phát triển trên cơ sở phù hợp các quy định của pháp luật và phát huy tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên, đóng góp có trách nhiệm vào sự phát triển của đội ngũ Doanh nhân Việt nam và Hội DNTNVN.

Nhắc lại yêu cầu thực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị văn hóa toàn quốc triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, diễn ra tháng 11 năm ngoái, PGS, TS. Nguyễn Trọng Điều để nghị hai đơn vị cần phải phấn đấu xây dựng bằng được cho mình văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp mẫu mực. Bởi văn hóa của một tổ chức, của một doanh nghiệp đóng vai trò nền tảng và rất quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng đội ngũ, chất lượng nguồn nhân lực, do đó trở thành nhân tố quyết định giá trị cốt lõi và sự phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp.

Nhấn mạnh và chia sẻ tâm đắc về cụm từ: Nhân văn, Chuyên nghiệp, Hiện đại, PGS, TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN yêu cầu: Tạp chí ĐTDNVN và Cty VietnewsCorp cần coi Nhân văn, Chuyên nghiệp, Hiện đại là phương châm xuyên suốt trong tư duy và hoạt động hàng ngày của mỗi đơn vị, cũng là mục tiêu luôn phấn đấu để đáp ứng yêu cầu của Đảng, Nhà nước, Hội DNTNVN; đòi hỏi của cuộc sống; sự kỳ vọng của bạn đọc và cộng đồng Doanh nhân Việt Nam.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận