Công ty cổ phần ong Tam Đảo HONECO biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam

“Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”

Tam Đảo được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc tuyệt vời, không chỉ là nơi nuôi dưỡng những cánh rừng bạt ngàn với nhiều loại cây, loài hoa quý hiếm thuận lợi cho nghề nuôi ong lấy mật phát triển mà còn là nơi vun trồng ra nhiều loại thảo dược quý như nghệ, gừng, sả, quất… được ca tụng trong làm đẹp cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, đau dạ dày, tá tràng…

Chính những điều đó đã khơi nguồn ý tưởng cho người sáng lập Ong Tam Đảo – Honeco cho ra đời những sản phẩm mang “hơi thở” của núi rừng Tam Đảo với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo được thành lập vào tháng 5 năm 2002 trên nền tảng nghề nuôi ong gia truyền lâu đời, tọa lạc trên diện tích gần 20.000 m2 với 03 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

Honeco nuôi ong theo phương pháp sinh học, các sản phẩm của Honeco nói không với “hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản, phụ gia”

Honeco nhận thức được công nghệ là then chốt, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới để Honeco khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng và tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin cho các sản phẩm ngành ong cao cấp của Việt Nam, Honeco kiên định với triết lý kinh doanh “Chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty”.

Nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao

Ngoài mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa Honeco đã nghiên cứu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính giải pháp kỹ thuật công nghệ cao, được thị trường đón nhận tích cực như: Tacumin, Mật ong curcumin, Mật ong quất Tam Đảo, Mật ong chanh leo, Mật ong quất gừng sả, Mật ong quế… để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ở thị trường Việt Nam, cái tên Ong Tam Đảo – Honeco đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, tuy nhiên với công ty thế vẫn chưa đủ. Honeco đang từng bước mang mật ong Việt Nam quảng bá ra thị trường khó tính trên thế giới như: Mỹ, Đức, Singapore, Hàn Quốc…với sản lượng tương đối ổn định góp phần quan trọng giải quyết công ăn việc làm người lao động, tìm đầu ra cho nông dân với ngành nghề nuôi ong lấy mật ở Việt Nam.

HONECO vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen, chứng nhận uy tín cấp tỉnh, cấp khu vực các tỉnh phía bắc và cấp quốc gia nhiều năm liền cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình như: Chứng nhận sản phẩm OCOP; Chứng nhận FDA Hoa Kỳ, Chứng Nhận Halal, Giải thưởng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, Cấp khu vực các tỉnh phía bắc, cấp quốc gia trong nhiều năm; Giải bạc chất lượng quốc gia, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng….

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận