CMC TS kỳ vọng dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển đổi số

Thành Luân– thanhluan34@gmail.com

27/05/2023 13:18 GMT+7

Chuyển đổi số là xu thế của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam và toàn thế giới. Chính vì vậy Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC (CMC TS) đang muốn là đơn vị đồng hành cùng xu hướng này.

Năm tài chính 2022, CMC TS đạt doanh thu 3.700 tỉ đồng, tăng trưởng gần 20% so với cùng kỳ năm 2021. Tổng công ty sở hữu mạng lưới trên 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, trên 150 đối tác công nghệ, trên 1.000 chứng chỉ kỹ thuật và kinh doanh, phạm vi cung cấp dịch vụ phủ khắp 63 tỉnh thành.

“Trải nghiệm khách hàng và tư duy dịch vụ là định hướng chiến lược phát triển quan trọng nhất của CMC TS với mong muốn mang những công nghệ mới nhất, giải pháp tốt nhất và dịch vụ CNTT chất lượng nhất đến khách hàng, đồng hành cùng tổ chức và doanh nghiệp chuyển đổi số thành công”, ông Hồ Thanh Tùng, Tổng giám đốc Tập đoàn CMC, Tổng giám đốc CMC TS cho biết.

CMC TS kỳ vọng là đơn vị dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển đổi số - Ảnh 1.
ABBank lựa chọn CMC TS là đối tác triển khai nền tảng ngân hàng số Backbase – dự án công nghệ được ngân hàng đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay

Nhiều dự án quan trọng được CMC TS triển khai thành công thời gian qua. Gần đây nhất, vào tháng 4.2023, CMC TS hợp tác với ABBank và Backbase để chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng số cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ của CMC TS gồm các chuyên gia đa lĩnh vực đã cùng tham gia dự án để hỗ trợ ABBank trong việc xây dựng một nền tảng ngân hàng an toàn và thân thiện cho người dùng.

Đầu năm 2023, CMC TS cũng thành công trong việc đưa vào vận hành giải pháp SAP Business One cho Tập đoàn DOJI – dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp trang sức đá quý này.

Không chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, CMC TS còn tham gia xây dựng hệ thống thông tin địa lý GIS cho chính quyền tỉnh Kiên Giang, góp phần tối ưu chi phí, thời gian quản lý thông tin và hướng đến xây dựng thành phố thông minh.

Được biết, vào năm 2019, Tập đoàn CMC đã hợp nhất 4 công ty để ra mắt Tổng công ty công nghệ và giải pháp CMC (CMC TS), đồng thời công bố chiến lược CMC mong muốn đưa Việt Nam trở thành “Digital Hub” của châu Á – Thái Bình Dương.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận