CMC cùng cộng đồng chạy bộ gây dựng quỹ phẫu thuật nụ cười

SỐNG ĐẸPThứ Bảy, 29/04/2023 15:19:00 +07:00

(VTC News) – 

Qua giải chạy The Digital Heritage Race, CMC cùng tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile tặng chi phí phẫu thuật cho 30 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hàm ếch.

Giải chạy là hoạt động mở màn trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC. 

Giải chạy có sự tham gia của CBNV CMC, cùng hàng ngàn khách hàng và vận động viên, KOL thuộc Cộng đồng runner trong và ngoài nước tham gia với mong muốn trao tặng 30 ca phẫu thuật nụ cười cho các bệnh nhi hở hàm ếch bẩm sinh thông qua quỹ Operation Smile. 

CMC cùng cộng đồng chạy bộ gây dựng quỹ phẫu thuật nụ cười - 1
Qua giải chạy The Digital Heritage Race, CMC cùng tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile tặng chi phí phẫu thuật cho 30 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hàm ếch.

The Digital Heritage Race được khởi động từ 0h thứ Sáu, ngày 8/4/2023 đến 23h59 ngày 7/5/2023. Vận động viên tham gia chạy tự túc vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và tính kết quả bằng ứng dụng VietRace365. Tập đoàn Công nghệ CMC hướng đến mục tiêu đóng góp 300 triệu đồng cho Quỹ Operation Smile, tương đương với 30 ca phẫu thuật nụ cười cho các bệnh nhi hở hàm ếch bẩm sinh, với tổng số km hoàn thành dự kiến là 300.000 km. Với mỗi km chạy/đi bộ hợp lệ, các VĐV tham gia giải chạy sẽ ủng hộ 1.000 đồng cho quỹ, rút ngắn hành trình tìm lại nụ cười cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: “Giải chạy lần này là hoạt động thể thao mang văn hoá doanh nghiệp CMC. Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa CMC và Operation Smile chúng tôi mong muốn lan tỏa chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội tới cộng đồng. Tập đoàn cũng mong muốn nhận được sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác và cộng đồng runner cùng chạy với CMC để có thể gây quỹ ủng hộ 30 ca phẫu thuật nụ cười cho trẻ em nghèo bị hở hàm ếch”.

CMC cùng cộng đồng chạy bộ gây dựng quỹ phẫu thuật nụ cười - 2
Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ CMC hưởng ứng giải chạy.

Trong khi đó, đại diện cho Quỹ Operation Smile, đơn vị đồng hành cùng chương trình “Inspiring Run CMC 28”, ông Nguyễn Việt Phương – Trưởng đại diện Operation Smile Việt Nam cho biết: “Không chỉ giới hạn ở khuôn khổ một hoạt động thường niên dành cho tập thể CBNV tập đoàn, giải chạy qua mỗi năm lại thu hút thêm nhiều sự tham gia của cộng đồng, khích lệ tinh thần thể thao và đặc biệt ý nghĩa hơn khi góp phần thay đổi nụ cười, thắp sáng tương lai cho 57 em bé sinh ra mắc các dị tật hàm mặt. Sang năm 2023, Operation Smile tiếp tục được đồng hành cùng CMC trong giải chạy The Digital Heritage Race nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, hướng đến mục tiêu thay đổi cuộc đời cho 30 em bé hở môi, hàm ếch đến từ các tỉnh miền Trung”.

Ca sĩ Đức Tuấn – Đại sứ nụ cười của tổ chức Operation Smile vui mừng bày tỏ: “Tuấn cảm thấy cảm kích trước những cam kết lâu dài và những đóng góp thiết thực cho cộng đồng của CMC. Tuấn tin chắc năm nay sẽ có thêm nhiều người biết đến và cùng tham gia trong giải chạy năm 2023”.

CMC cùng cộng đồng chạy bộ gây dựng quỹ phẫu thuật nụ cười - 3
CMC kết hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile tặng chi phí phẫu thuật cho 30 em nhỏ không may bị sứt môi, hở hàm ếch.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, CMC phát động giải chạy để ủng hộ Tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation Smile.

ĐỨC THIỆN

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận