Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup nhận danh hiệu doanh nhân tiêu biểu

Ông Trương Anh và Tập đoàn VsetGroup được vinh danh “Doanh nhân – doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu 2019” do Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam tặng.

Giải thưởng được trao trong buổi gặp gỡ, giao lưu giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Đoàn đại biểu ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam hôm 17/6. Hội nghị bàn về những “Mục tiêu, định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp Việt Nam” trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại sự kiện, ông Trương Anh và Tập đoàn Vsetgroup nhận giải vì những đóng góp cho hoạt động kinh doanh và cộng đồng.

Ông Trương Anh và Tập Đoàn VsetGroup Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Doanh Nhân Tư Nhân Tiêu Biểu 2019 (xin bài edit)
Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup nhận danh hiệu doanh nhân tiêu biểu.

VsetGroup là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, gồm 5 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn. Công ty cho biết đang đặt mục tiêu đến năm 2024 có 4.000 nhân sự với 8 công ty thành viên trên nhiều lĩnh vực về giao thông vận tải, xây dựng, dịch vụ giải trí, làm đẹp, giáo dục, tài chính và nông nghiệp sạch. Doanh thu tập đoàn trong giai đoạn 2019-2024 dự kiến đạt ngưỡng 4.000 – 5.000 tỷ đồng.

Ông Trương Anh và Tập Đoàn VsetGroup Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Doanh Nhân Tư Nhân Tiêu Biểu 2019 (xin bài edit) - 1
Sơ đồ các công ty thành viên của Tập đoàn Vsetgroup giai đoạn 2019-2024.

“Thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển là sứ mệnh của doanh nhân. Vì vậy, sắp tới, VsetGroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thiết thực và hiệu quả để ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ trở thành tập đoàn đa ngành, có khả năng tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cũng như hỗ trợ doanh nhân tư nhân khác hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế đất nước”, ông Trương Anh chia sẻ.

Ông Trương Anh và Tập Đoàn VsetGroup Vinh Dự Nhận Danh Hiệu Doanh Nhân Tư Nhân Tiêu Biểu 2019 (xin bài edit) - 2
Chủ tịch Tập đoàn Vsetgroup – ông Trương Anh.

Để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả, Chủ tịch Trương Anh luôn lấy “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn tạo ra nhiều phong trào thi đua cho tập thể cán bộ, nhân viên; tổ chức các chương trình thiện nguyện trong cộng đồng. Đây chính là sứ mệnh song hành trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

“Những thành quả ngày hôm nay là động lực lớn để Tập đoàn VsetGroup tiếp tục thành công và lan tỏa niềm tin, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng – xã hội”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận