Trang nhất

Nội dung thẻ H1 SEO

Chủ tịch Tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”

Mới đây, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Giải thưởng Gôn châu Á (Asia Golf Awards) đã vinh danh bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh ở giải thưởng quốc tế này.

Chủ tịch Tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”
Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn” dành cho bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG.

Trong khuôn khổ Hội nghị Gôn châu Á – Thái Bình Dương (APGS) lần thứ 14 được tổ chức từ ngày 1-11 đến 3-11 tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, một lần nữa được vinh danh là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”, ghi nhận những cống hiến to lớn của bà đối với sự phát triển của môn thể thao gôn tại Việt Nam cũng như khẳng định tầm nhìn và vị thế của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực này ở khu vực châu Á.

Phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp và định hướng đúng đắn của Tập đoàn BRG trong việc mở rộng phong trào gôn cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ gôn tại Việt Nam.

Là đơn vị phát triển và vận hành gôn hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG luôn tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm gôn độc đáo và đẳng cấp được thiết kế bởi các nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới như Nicklaus Design và Greg Norman. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này nhằm mang tới cho các gôn thủ những trải nghiệm ấn tượng nhất, giúp nâng tầm hình ảnh du lịch gôn cũng như đảm bảo sự phát triển bền vững của môn thể thao này trong tương lai.

Chủ tịch Tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn”
Giải thưởng “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực gôn” dành cho Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, sân BRG Kings Island Golf Resort được tôn vinh với giải thưởng “Sân gôn tốt nhất Việt Nam”. Sân gôn BRG Kings Island Golf Resort là tổ hợp sân gôn 55 hố, trong đó, sân Kings’ Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, con trai cả của huyền thoại gôn thế giới “Gấu Vàng” Jack Nicklaus, nổi bật với hố gôn thứ 19 độc đáo đầu tiên tại Việt Nam, mang tới cho người chơi những thử thách và trải nghiệm thú vị khi thi đấu tại đây.

Ra đời vào năm 2000, Giải thưởng Gôn châu Á do tạp chí Asian Golf bình chọn là giải thưởng hằng năm tôn vinh những đóng góp cho sự phát triển của môn thể thao này tại châu Á. Năm nay, ban tổ chức xem xét và bình chọn 40 hạng mục khác nhau và trao các giải Vàng, Bạc, Đồng cho những ứng viên xuất sắc nhất.

Đây cũng là lễ trao giải chính thức đầu tiên của giải thưởng này sau 3 năm bị hạn chế vì dịch bệnh toàn cầu và cũng là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị Gôn châu Á – Thái Bình Dương.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Translate »
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x