Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh tại Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023

PV • 31/08/2023 – 12:46

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG vừa được vinh danh với giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực Golf tại Châu Á”.

Trong khuôn khổ Hội nghị Gôn quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023 được tổ chức tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort từ ngày 28 – 31/8/2023, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG đã được vinh danh với giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực Golf tại Châu Á”.

chu-tich-tap-doan-brg-duoc-vinh-danh-tai-hoi-nghi-golf-quoc-te-agif-da-nang-202320230829192242.jpg
Đại diện Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Cống hiến vì sự phát triển lĩnh vực Golf tại Châu Á” dành cho Chủ tịch Nguyễn Thị Nga từ ông Chris Gray – Chủ tịch AGIF

Giải thưởng là sự ghi nhận của cộng đồng golf khu vực và quốc tế đối với tầm nhìn xa, niềm đam mê cháy bỏng cũng như những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của Chủ tịch Tập đoàn BRG đối với sự phát triển của môn thể thao golf – ngành kinh tế mũi nhọn thu hút các khách du lịch cao cấp của Việt Nam và trong khu vực.

Trải qua lịch sử 30 năm hình thành và phát triển, tầm nhìn Hội nhập quốc tế Going Global của Tập đoàn BRG dưới sự chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Nga đã kết nối những tên tuổi hàng đầu thế giới tới với Việt Nam như: Nicklaus Design, Greg Norman… tạo nên các sân gôn độc đáo, đẳng cấp và đạt chuẩn thi đấu quốc tế.

Bên cạnh đó, với mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ và thu hẹp khoảng cách với thế giới, hàng loạt những chuyên gia nước ngoài đạt các tiêu chuẩn thế giới như PGA được bà Nguyễn Thị Nga mời về làm việc và cống hiến, đảm bảo người chơi luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi tới sân.

vdv-2-16933877023282085742482.jpg
Giải đấu BRG Open Golf Championship Danang 2023.

Hơn thế nữa, thông qua việc kết hợp với hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng đang được vận hành bởi các tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới như: Marriott, IHG, Hilton, Four Seasons… bà Nguyễn Thị Nga luôn mong muốn đưa hình ảnh đất nước Việt Nam trở thành điểm đến du lịch gôn tốt nhất thế giới; Qua đó, tạo động lực cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về mảng du lịch cao cấp tại Việt Nam, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch có mức chi tiêu cao tới Việt Nam và thúc đẩy kinh tế xã hội, tạo thêm nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Hội nghị Golf quốc tế AGIF Đà Nẵng 2023 với chủ đề “Tăng trưởng – Phát triển – Tiềm năng” do Liên đoàn Công nghiệp Gôn Châu Á (AGIF), Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG phối hợp tổ chức là một hoạt động nằm trong Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2023.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận