Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Thư gửi những người tiên phong

10:18 | 13/10/2022 Doanh Nhân Việt Nam trên Chia sẻ 

PGS, TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN), nguyên: Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã gửi thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nhân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 13/10.

  PGS, TS Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Quý vị doanh nhân và bạn đọc kính mến!

Đại dịch COVID-19 vừa lắng dịu, nền kinh tế lại chống chịu những cơn sóng lớn trên thị trường tài chính và thị trường vốn khi các kênh huy động vốn trở nên chặt chẽ hơn, lãi suất tăng cao, giá cả hàng hóa nguyên liệu không ngừng biến động.

Kinh doanh chưa bao giờ là việc nhẹ nhàng với các doanh nhân, năm 2022 điều đó càng thể hiện rõ nét.

Nhưng giữa những khó khăn nhiều mặt, các doanh nhân Việt Nam vẫn đang tập trung trí lực, tài lực để chèo lái doanh nghiệp tiến tới, góp phần tạo ra động lực tăng trưởng cao ấn tượng cho nền kinh tế đất nước.

Các sản phẩm cao cấp “make in Vietnam” vẫn vững vàng tiến vào các thị trường lớn, các khu công nghiệp lại được lấp đầy và đón những cánh đại bàng đa quốc gia, hàng hóa Việt Nam vẫn hiện diện trên các kệ hàng của hơn 180 quốc gia toàn cầu sau những ngày dài nối lại chuỗi cung ứng.

Cùng với những nỗ lực của Chính phủ để ổn định kinh tế vĩ mô, giữ vững phòng tuyến tỷ giá trước những cơn nóng lạnh khó lường của thị trường tài chính quốc tế, các doanh nhân Việt Nam – những người tiên phong trên mặt trận kinh tế vẫn kiên cường đổi mới, củng cố và phát triển.

Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) năm nay đến cùng với bộn bề lo toan, nhưng cũng tràn đầy hi vọng. Nhân dịp này, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) thân gửi tới cộng đồng doanh nhân những lời chúc tốt đẹp và trân quý nhất. Tin rằng, các doanh nhân kiên định sẽ tiếp tục tiên phong kiến tạo những nền tảng mới, tạo ra những giá trị mới vượt trội bằng tài năng, trí tuệ, khát vọng của mình.

VPBA và Tạp chí Điện tử Doanh nhân Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân trong khát vọng cùng nhau xây dựng một nền kinh tế thị trường định hướng XHCN độc lập, tự chủ, tự cường, thịnh vượng, vì một Việt Nam phát triển bền vững, dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Trân trọng!

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Namhttps://www.facebook.com/v3.0/plugins/like.php?action=like&app_id=&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Dfe5661937b26%26domain%3Ddoanhnhanvn.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fdoanhnhanvn.vn%252Ff23009a5397b128%26relation%3Dparent.parent&container_width=0&href=https%3A%2F%2Fdoanhnhanvn.vn%2Fchu-tich-hoi-doanh-nhan-tu-nhan-viet-nam-thu-gui-nhung-nguoi-tien-phong.html&layout=button&locale=en_US&sdk=joey&share=true&size=small&width=

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận