Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp không chuyển đổi số sẽ khó tồn tại!

Ngày 9/7/2021 tại Hà Nội diễn ra lễ kết nạp thành viên mới do Hội Doanh nhân Tư nhân Việt nam (VPBA) tổ chức.

Buổi lễ có sự tham gia của Phó GS.TS Nguyễn Trọng Điều, nguyên Phó GĐ Học viện Chính trị Quốc gia HCM, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia Chủ tịch Hội VPBA.

Cùng dự có  các ông Nguyễn Thủ Đô – Phó Tổng Thư ký thường trực, ông Chu Thế Ngọc Phó Tổng Thư ký Hội, cùng đại diện lãnh đạo các ban nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Hội VPBA.

Về phía Công ty BHM có sự hiện diện của bà Đào Thị Hằng Chủ tịch HĐQT BHM cùng Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp không chuyển đổi số sẽ khó tồn tại! - ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều trao chứng nhận và tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐQT BHM Đào THị Hằng

BHM là công ty đi đầu và tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tổ chức và chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và hiệu quả.

BHM được ví như một trung tâm khám chữa và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các doanh nghiệp với đội ngũ chuyên gia tài chính dày dặn kinh nghiệm, BHM giúp các doanh nghiệp sống và thích nghi dưới thời đại bùng nổ về công nghệ số.

Ngoài ra BHM đồng hành, giúp các doanh nghiệp tái cấu trúc và đưa các doanh nghiệp Việt vươn xa khỏi lãnh thổ Việt.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp không chuyển đổi số sẽ khó tồn tại! - ảnh 2

 Ông Nguyễn Thủ Đô, Phó Tổng thư ký Hội VPBA đọc quyết định gia nhập Hội viên tổ chức của BHM

Sau khi nghe xong những mong muốn cũng như khát vọng của BHM muốn làm cho các doanh nghiệp, PGS.TS Nguyễn Trọng Điều tán đồng ủng hộ nguyện đồng hành cùng BHM trong mọi hành trình.

Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam nhấn mạnh thêm: Làm tái cấu trúc rất khó khăn, chuyển đổi số cũng không hề dễ dàng nhưng không phải vì thế mà chúng ta không thay đổi, thế giới đang thay đổi từng giây nếu chúng ta, các doanh nghiệp không thay đổi, không áp dụng công nghệ cao vào trong công việc thì chúng ta sẽ không thể tồn tại chứ chưa nói đến việc phát triển.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp không chuyển đổi số sẽ khó tồn tại! - ảnh 3

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều cùng ban lãnh đạo Hội VPBA chụp ảnh lưu niệm cùng bà Đào Thị Hằng

“Các doanh nghiệp của Việt Nam được các chuyên gia đánh giá tiếp cận số hóa nhanh nên khi xảy ra dịch bệnh chúng ta đã có nền tảng, tổn thất không thể tránh khỏi nhưng nhờ áp dụng số hóa vào quản lý công việc nên tổn thất có nhưng vẫn duy trì hoạt động và tăng trưởng. Trong khó khăn, hoạn nạn có thách thức đồng thời có cơ hội, quan trọng phải vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội, có vậy các doanh nghiệp mới thành công và phát triển vươn khỏi lãnh thổ”, Chủ tịch Nguyễn Trọng Điều cho biết.

Ly Na

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận