Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp cần đoàn kết hỗ trợ nhau vượt khó

Trong khó khăn các doanh nghiệp biết dựa vào nhau, cùng nhau làm những chương trình thiện nguyện của Hội VPBA, liên kết với nhau tích cực và chủ động tham gia các hoạt động chống COVI-19.

Tại cuộc họp giao ban trực tuyến ngày 13.7.2021 giữa các lãnh đạo Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, ngoài việc đẩy mạnh giao thương kết nối, kết nạp giữa các doanh nghiệp PGS.TS Nguyễn Trọng Điều (Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam) đặc biệt gửi lời hỏi thăm động viên sâu sắc tới các doanh nghiệp phía nam trong đại dịch COVI-19

Chủ trì buổi giao ban có Phó GS,TS Nguyễn Trọng Điều, nguyên Phó GĐ Học viện Chính trị Quốc gia HCM, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia Chủ tịch Hội VPBA. Cùng dự có  các ông Nguyễn Thủ Đô – Phó Tổng Thư ký thường trực, ông Chu Thế Ngọc Phó Tổng Thư ký Hội, cùng đại diện lãnh đạo các ban nghiệp vụ, đơn vị trực thuộc Hội VPBA

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp cần đoàn kết hỗ trợ nhau vượt khó - ảnh 1

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều Chủ tịch Hội VPBA trao chứng nhận cho doanh nghiệp trở thành thành viên trực thuộc Hội.

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều nhấn mạnh: “Trước tình hình đại dịch COVI-19 đang ngày một diễn biến phức tạp, tập chung chủ yếu ở khu vực phía nam, trong khó khăn chung của cả nước, khó khăn riêng của các doanh nghiệp, tôi đặc biệt chia sẻ trước những khó khăn của Hội VPBA phía nam và mong muốn kỳ vọng chúng ta nắm tay đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua giai đoạn đặc biệt khó khăn này của đất nước”.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp cần đoàn kết hỗ trợ nhau vượt khó - ảnh 2

Hình ảnh bà con vùng không bị dịch tiếp tế thực phẩm cho bà con trong vùng dịch

Bên cạnh thăm hỏi, Chủ tịch Hội VPBA đặc biệt có lời khen ngợi gửi đến tập thể các doanh nghiệp, doanh nhân phía nam trong đại dịch, có rất nhiều động thái đóng góp vào quỹ Vắc xin chung của nhà nước.

Trong khó khăn các doanh nghiệp biết dựa vào nhau, cùng nhau làm những chương trình thiện nguyện của Hội VPBA, liên kết với nhau tích cực và chủ động  tham gia các hoạt động chống COVI-19 chống dịch do nhà nước phát động, bám sát và lan tỏa các hoạt động thiện nguyện. Hội VPBA rất ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam: Doanh nghiệp cần đoàn kết hỗ trợ nhau vượt khó - ảnh 3

Doanh nghiệp ủng hộ phòng chống COVI-19 

Ngoài thăm hỏi động viên khích lệ các doanh nghiệp phía nam, Chủ tịch Hội VPBA khuyến khích các hoạt động giao thương kinh tế quốc tế bằng hình thức trực tuyến giữa các Hội để đảm bảo chủ trương giãn cách xã hội của nhà nước, doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiếp tục hợp tác hỗ trợ đồng hành và mang lại giá trị cho nhau trong các hoạt động.

Chủ tịch Hội VPBA đặc biệt nhấn mạnh việc văn phòng Trung ương Hội đẩy nhanh việc ký kết hợp tác chính thức với Ủy Ban Người Việt Nam ở Nước ngoài để thông qua Ủy Ban kết nối giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam trên toàn thế giới, giúp các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh giao thương kinh tế quốc tế.

Ly Na

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận