Chủ tịch CMC được vinh danh doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

195Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC vừa được vinh danh “Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” tại lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Giải thưởng “Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022” chính là sự ghi nhận những đóng góp và thành tựu của cá nhân ông Nguyễn Trung Chính cũng như Tập đoàn Công nghệ CMC cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong 30 năm qua.

“Tôi rất xúc động và tự hào. Niềm tự hào này tôi muốn chia sẻ với hơn 5.000 cán bộ nhân viên CMC. Không có họ tôi không thể thành công. CMC đã là một tập thể đi cùng nhau trong chặng đường 30 năm. Cảm ơn đất nước đã tạo cơ hội cho CMC phát triển như hôm nay, cảm ơn tất cả cộng sự và gia đình các bạn đã luôn tin tưởng vào CMC và cá nhân tôi để đồng hành cho chặng đường 30 năm phát triển của công ty”, ông Nguyễn Trung Chính bộc bạch.

Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT/ Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC được vinh danh “Top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu nhất”

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Trung Chính, Tập đoàn Công nghệ CMC đã có bước phát triển thần tốc, đóng vai trò nổi bật trong đóng góp cho nền kinh tế đất nước, là đầu tàu của hoạt động chuyển đổi số quốc gia, bao gồm chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

 Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

Năm 2022, Tập đoàn CMC đã hoàn thành 2 dự án quy mô lớn, bổ sung đáng kể vào hệ thống hạ tầng số cũng như nguồn nhân lực số quốc gia là Trung tâm Dữ liệu CMC Data Center Tân Thuận – Trung tâm dữ liệu hiện đại và an toàn hàng đầu Việt Nam và Trường Đại học CMC – Trường Đại học số đa ngành của Việt Nam.

“Mục tiêu của CMC là trở thành công ty toàn cầu, quy mô tỷ USD với hơn 10.000 nhân sự vào năm 2025”, ông Nguyễn Trung Chính chia sẻ.

Khi nghiên cứu về chuyển đổi số trong việc lưu trữ tài liệu, ông Nguyễn Trung Chính nhận ra sự ưu việt và khẳng định chuyển đổi số sẽ là xu hướng tất yếu của thế giới. Ông cho rằng việc xây dựng chiến lược chuyển đổi số phù hợp sẽ là con đường ngắn nhất đưa Việt Nam vươn tầm thế giới, sánh ngang với các cường quốc năm châu như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mong muốn đó được chuyển thành giá trị cốt lõi trong hoạt động của CMC, không chỉ là tầm nhìn trở thành Tập đoàn số toàn cầu đẳng cấp quốc tế, mà còn là sứ mệnh truyền cảm hứng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nước cùng đồng lòng xây dựng đất nước.

Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính – Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022

“Nếu mỗi chúng ta với gần 100 triệu con người Việt Nam đều có những khát vọng lớn, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước thì mục tiêu đưa Việt Nam trở thành quốc gia hùng cường, thịnh vượng sẽ không còn xa”, ông Chính khẳng định.

 Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công phát biểu tại lễ trao giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2022
“Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” là danh hiệu cao quý,  do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hoạt động tôn vinh. Năm nay, buổi lễ đã diễn ra vào ngày 12/10 với 60 doanh nhân được tôn vinh, trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022, trong đó có 10 người được vinh danh top 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Ngay trong chương trình, các doanh nhân cũng đã đăng ký ủng hộ xây dựng 212 căn nhà đại đoàn kết trị giá 10,6 tỷ đồng cho các hộ nghèo. Trong đó 16 căn nhà sẽ được chuyển ngay cho các hộ nghèo tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An để kịp thời khắc phục hậu quả lũ bão vừa xảy ra.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận