CÁC THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN BRG TẠI DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ ĐÀ NẴNG 2022

25 Tháng Sáu 2022

Ngày 25/6/2022, tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã diễn ra Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 – sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng, lợi thế, thu hút đầu tư, tạo đà tăng trưởng cho thành phố Đà Nẵng. Tại đây, Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh.

Madame Chủ tịch Nguyễn Thị Nga phát biểu tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng

Phát biểu trước toàn thể hội nghị Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022, Madame Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn BRG nói: “Đối với Tập đoàn BRG, Đà Nẵng luôn là một điểm đến đầu tư, phát triển kinh doanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chúng tôi luôn tập trung những nguồn lực tốt nhất của mình để sẵn sàng cùng thành phố biển xinh đẹp này bứt phá và phát triển bền vững, vươn tầm khu vực và quốc tế. Điều khiến chúng tôi vô cùng vui mừng và cảm kích, đó là Tập đoàn BRG luôn nhận được sự quan tâm, chào đón và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, đặc biệt, là sự đồng hành, hỗ trợ tuyệt vời mà thành phố Đà Nẵng luôn dành cho Tập đoàn BRG trong suốt những năm qua”

Ông Lê Tuấn Anh – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn BRG (thứ 4 từ trái sang) nhận bằng khen từ UBND thành phố Đà Nẵng

Tại Diễn đàn, Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh nhằm ghi nhận sự đồng hành và những đóng góp tích cực của Tập đoàn cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.

Bà Trần Thị Tuyết Nhung – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn đại diện nhận Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư dự án từ UBND Thành phố Đà Nẵng

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận