AIC Holding doanh nghiệp đa ngành có tiềm lực phát triển mạnh mẽ

Chúng tôi là….

AIC Holding – doanh nghiệp sản xuất và thương mại dịch vụ với 03 lĩnh vực mũi nhọn, bao gồm: Công nghiệp sản xuất sơn với các thương hiệu Pasco, Fujisu, Jipi; Sản xuất nước khoáng với thương hiệu Efende; Thương mại và dịch vụ; Khách sạn; Công nghiệp hóa chất. Tiền thân của AIC Holding là Công ty CPLD Sơn Quốc tế Mỹ – ra đời vào tháng 03/2009.

Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ của mình, AIC Holding hướng tới mục tiêu tối đa quyền lợi cho khách hàng, qua đó, đảm bảo sự phồn vinh cho tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty và luôn có trách nhiệm chia sẻ thành công của doanh nghiệp mình với xã hội. Trên lĩnh vực sản xuất sơn dân dụng, hiện AIC Holding đang là đối tác với nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản vv…và nhiều đối tác hàng đầu tại Việt Nam.

Ý tưởng lớn cần một chuyến đi dài

Những ngày cuối năm 2008, ngay khi nền kinh tế toàn cầu vừa vượt qua giai đoạn khủng hoảng khó khăn nhất, ông Nguyễn Tiến Thắng lúc đó là Tổng Giám đốc Công ty BĐS Golden Land cùng ông Vũ Phương Nam, Phó Chủ tịch tập đoàn Bảo Tín Minh Châu (con trai lớn của Chủ Tịch Vũ Minh Châu) nhận thấy cơ hội đầu tư cho lĩnh vực vật liệu xây dựng và cụ thể là ngành hàng sơn trang trí tại Việt Nam đang có rất nhiều tiềm năng, nhiều cơ hội để phát triển. Năm 2008, thị trường sơn Việt Nam đã xuất hiện những thương hiệu mạnh từ nước ngoài và một vài thương hiệu mạnh trong nước. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khó khăn đối với người tiêu dùng và thách thức đối với các doanh nghiệp. Những cản trở đó ngày một thôi thúc cho ý tưởng: “Thị trường Việt Nam cần một thương hiệu sơn có chất lượng tuyệt hảo dành cho những ngôi nhà nhiệt đới nhưng lại có giá thành phù hợp với thu nhập người dân Việt”.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay, AIC Paint đã có những bước tiến mạnh mẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành hoạt động theo mô hình Holding có tiềm lực và uy tín tại Việt Nam. AIC Holding ra đời từ tháng 10 năm 2019 chính là sự tiếp nối từ nền tảng thành công của AIC Paint.

Với hơn 10 năm phát triển, chúng tôi tự tin rằng AIC Holding là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Không chỉ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, AIC Holding còn mang sứ mệnh tạo giá trị nhân văn, tạo sản phẩm phải thỏa mãn trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi hiểu trách nhiệm của AIC là bảo vệ tổ ấm gia đình và đem sự thành công của những tiến bộ khoa học đến với những khách hàng đáng kính.

AIC Holding hợp tác và ứng dụng những thành quả của nền khoa học kĩ thuật hàng đầu trên thế giới vào sản phẩm của mình. Hàng trăm cuộc gặp gỡ, hàng nghìn giờ nghiên cứu và lao động của tập thể các chuyên gia chúng tôi đã lựa chọn được cho mình những gì tinh túy nhất của những nhà sản xuất tốt nhất thế giới vào cho sản phẩm của mình.

Những giá trị làm nên AIC Holding

Chất lượng và sự cải tiến

Chúng tôi luôn ý thức cao nhất rằng hạnh phúc của mình, gia đình mình và xã hội được đảm bảo bằng việc giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cộng đồng ở mức cao nhất. Trong một thế giới luôn vận động và thay đổi, chúng tôi không thể nằm ngoài quy luật vận động đó. Việc dự báo nhu cầu của thị trường và định hướng tương lai có thành công được đều lấy nền tảng từ những cải tiến và thay đổi trong nghiên cứu, sản xuất thực tiễn và dịch vụ thực tiễn. Vì vậy, dù ở vị trí nào chúng tôi cũng không ngừng học hỏi, đổi mới và vươn lên.

Con người và đạo đức

Chúng tôi trân trọng và tạo mọi nguồn lực, cơ hội cho các thành viên phát huy thế mạnh của mình. Quyền lợi của cá nhân, tập thể, đối tác được đảm bảo công bằng và bền vững dựa trên nền tảng của đạo đức trong mỗi con người. Phần thưởng thực sự chỉ đến từ những thành công tập thể tôn quý.

Cùng thịnh vượng để cống hiến cho xã hội

Chúng tôi không muốn cô đơn trên đỉnh thành công. Theo chúng tôi, hạnh phúc chỉ thực sự có được khi bạn có được những người bạn hạnh phúc khác ở bên.

Tôi là…

Chủ tịch hội đồng quản trị AIC Holding – ông Nguyễn Tiến Thắng với đam mê và nhiệt huyết đưa AIC Holding trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sơn dân dụng, hóa chất có uy tín tại Việt Nam; đem đến cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ và hoàn hảo.

Mỗi ngày đều cống hiến giá trị dù là nhỏ nhất để làm cho Việt Nam và Thế giới ngày càng tươi đẹp hơn, từ đó, AIC Holding phấn đấu trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu: Lấy công nghiệp sản xuất sơn làm ngành chủ lực, tạo thế mạnh phát triển, có vị thế nhất định tại Việt Nam. AIC Holding luôn khát khao, nỗ lực không ngừng để tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận