Tập đoàn BRG khẳng định mình với những giá trị gôn tiêu chuẩn

Thứ Hai, 29/08/2022 16:57 | 

Doanh nghiệp – Doanh nhân

https://www.facebook.com/v8.0/plugins/like.php?action=like&app_id=156434197838325&channel=https%3A%2F%2Fstaticxx.facebook.com%2Fx%2Fconnect%2Fxd_arbiter%2F%3Fversion%3D46%23cb%3Df4a236d981f314%26domain%3Dbaotintuc.vn%26is_canvas%3Dfalse%26origin%3Dhttps%253A%252F%252Fbaotintuc.vn%252Ff122016e66b0f98%26relation%3Dparent.parent&container_width=0&href=https%3A%2F%2Fbaotintuc.vn%2Fnews-20220829165642378.htm&layout=button_count&locale=vi_VN&sdk=joey&share=true&size=small&width=

Vào cuối tháng 8 này, tại Đà Nẵng , sẽ diễn ra Lễ hội du lịch gôn Đà Nẵng 2022. Thành phố Đà Nẵng nói chung và sân BRG Đà Nẵng Golf Resort – Nicklaus Course nói riêng mang những giá trị hấp dẫn nào khiến Asian Development Tour, thuộc hệ thống Asian Tour chọn nơi đây làm điểm hẹn dừng chân trong năm nay?

Chú thích ảnh

Thành phố Đà Nẵng sở hữu địa hình đa dạng, gồm đồng bằng, những dãy núi cao, và bờ biển kéo dài 92km. Những đặc điểm này thuận lợi cho sự phát triển đa dạng loại hình sân gôn như sân links (sân ven biển, gò cát), sân parkland (sân dạng công viên), hay thậm chí sân stadium/ championship (sân vận động, sân thi đấu) nhằm phục vụ những giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.

Bên cạnh đó, khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Đà Nẵng rất thuận lợi cho du lịch gôn trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 8. Thời tiết giai đoạn này tương đối đẹp, ít mưa, không có bão. Đầu năm còn thường diễn ra lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn cho các gôn thủ khám phá văn hóa địa phương.

Các sân bay và cảng biển ở khu vực Đà Nẵng hiện được kết nối tốt bằng đường cao tốc và quốc lộ. Sự liên kết chặt chẽ này góp phần gia tăng tiềm năng du lịch cho Đà Nẵng, đặc biệt là du lịch gôn.

Ngoài ra, những vận động viên tại giải gôn lần này gồm khách mời từ Hiệp hội Gôn Việt Nam (VGA), nhà tài trợ và thuộc hội thành viên của Asian Development Tour. Họ là những gôn thủ đã tham dự và vượt qua những vòng loại của Asian Tour như QSchool hoặc đăng ký thành viên liên kết tại giải đấu.

Chú thích ảnh
Hố 18 sân Nicklaus thuộc BRG Danang Golf Resort.

Giải BRG Open Golf Championship Danang 2022 sẽ được thi đấu chính thức tại sân Nicklaus Course, thuộc BRG Đà Nẵng Golf Resort từ ngày 31/08/2022 đến hết ngày 02/09/2022. Sân gôn theo phong cách bờ kè được thiết kế bởi tên tuổi hàng đầu thế giới là Nicklaus này hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều bất ngờ cho các vận động viên tranh tài.

Đây là sân gôn nằm trong hệ thống của Tập đoàn BRG – Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn – Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ…, đồng thời cũng là đơn vị tiên phong trong việc phát triển gôn tại Việt Nam.

Sau 22 năm đồng hành cùng bộ môn tinh hoa này, Tập đoàn BRG hiện đang vận hành hệ thống hệ thống 7 sân gôn với 127 hố đạt chuẩn thi đấu quốc tế – những sân gôn này liên tục lọt vào top những sân gôn đẹp nhất thế giới, đồng thời Tập đoàn BRG cũng hợp tác độc quyền với Học viện gôn Jack Nicklaus để vận hành hệ thống học viện BRG Golf Center.

Chú thích ảnh
Tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn Sheraton Grand tại Đông Nam Á nhận giải thưởng “Tổ hợp Khách sạn của năm”.

Song hành cùng việc phát triển gôn, nhằm đảm bảo mọi gôn thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống dịch vụ trọn vẹn, đẳng cấp và khác biệt mỗi khi tới trải nghiệm, Tập đoàn BRG tập trung phát triển hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế như: Hilton, InterContinental,… và tiêu biểu là tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort, nơi tổ chức buổi Quốc yến đón tiếp hơn 20 nguyên thủ các cường quốc hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản… trong dịp APEC 2017 và vừa được Tạp chí Real Estate Asia vinh danh là “Tổ hợp khách sạn của năm”.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận