(DNVN) - Ngày 29/6, tại Văn phòng trụ sở Công ty TNHH Quốc tế Nevada, số 18 Tam Trinh, Hà Nội đã diễn ra Lễ kết nạp hội viên mới cho Hội viên tổ chức là Công ty TNHH Quốc tế Nevada.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN đã trao Quyết định Công nhận Hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN cho Công ty TNHH Quốc tế Nevada. Người đại diện của Hội viên tổ chức là ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Nevada.

Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới ảnh 1
PGS.TS. Nguyễn Trọng Điều, Chủ tịch Hội DNTNVN cùng lãnh đạo Hội chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Nevada. Ảnh: DNVN/Minh Hoa
Là một công ty đa ngành, hiện tại, Công ty TNHH Quốc tế Nevada tập trung phát triển về các mảng thẩm mỹ, spa, giáo dục, đào tạo tiếng Anh, thời trang, may mặc.

Về lĩnh vực thẩm mỹ viện-spa, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã phát triển 13 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh của các khối học sinh cấp 1,2,3 và khối sinh viên, Công ty hiện đã và đang mở 20 trung tâm đào tạo tiếng Anh trên cả nước.

Thời trang may mặc Nava đang trong quá trình hoàn tất Setup thương hiệu cùng các showroom (Công ty dự định mở 50-100 showroom trên toàn quốc vào thời gian tới).

Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định trở thành Hội viên tổ chức cho Công ty TNHH Quốc tế Nevada, ông Nguyễn Văn Thanh bày tỏ khát vọng vươn lên trở thành doanh nghiệp tỷ đô vào năm 2028 cũng như khát vọng được khẳng định và cống hiến.

Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới ảnh 2
Lễ trao quyết định diễn ra trang trọng và thân tình tại trụ sở Công ty TNHH Quốc tế Nevada. Ảnh: Minh Hoa/DNVN.
Trở thành Hội viên tổ chức thuộc Hội DNTNVN, Công ty TNHH Quốc tế Nevada được Hội bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

Được Hội cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội, được tham gia các hoạt động do Hội tổ chức; tham gia thảo luận, quyết định các chủ trương công tác của Hội theo quy định của Hội; được kiến nghị, đề xuất ý kiến với cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội theo quy định của pháp luật. Đồng thời, các công ty được dự Đại hội, ứng cử, đề cử, bầu cử các cơ quan, các chức danh lãnh đạo và Ban Kiểm tra Hội theo quy định của Hội; giới thiệu hội viên mới; được ra khỏi Hội khi xét thấy không thể tiếp tục là hội viên.

Công ty TNHH Quốc tế Nevada có nghĩa vụ nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chấp hành Điều lệ, quy định của Hội. Tham gia các hoạt động và sinh hoạt của Hội; đoàn kết, hợp tác với các hội viên khác để xây dựng Hội phát triển vững mạnh. Bảo vệ uy tín của Hội, không được nhân danh Hội trong các quan hệ giao dịch, trừ khi được Lãnh đạo Hội phân công bằng văn bản. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo theo quy định của Hội và đóng hội phí đầy đủ và đúng hạn theo quy định của Hội.

Minh Hoa


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Quảng cáo
  Thông tin tỷ giá
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 136.135
  Trong năm: 61.879
  Trong tháng: 6.229
  Trong tuần: 1.584
  Trong ngày: 111
  Online: 18
  Quảng cáo