Doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP

Không chỉ thành công trong kinh doanh, doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương, Ủy viên BCH Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP còn là người đam mê trao đi các giá trị cho cộng đồng.

Mong lan tỏa quan điểm “làm nghề đúng đắn” trong tài chính - kế toán, doanh nhân Hướng Dương đang đảm nhiệm thêm vai trò là huấn luyện viên cho Chiến dịch hỗ trợ 1000 người khởi nghiệp của Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN. 

WSUN mang đến những giải pháp quan trọng, hỗ trợ người khởi nghiệp gia tăng kiến thức, phát triển mạng lưới bán hàng, quảng bá thương hiệu và sản phẩm với chi phí gần như là 0 đồng. 

Nhận thấy những giá trị nhân văn mà WSUN mang lại phù hợp với triết lí hoạt động và con đường phát triển của mình, doanh nhân Hướng Dương quyết định đồng hành để trao đi những kinh nghiệm qua 20 năm thành công trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, từng trực tiếp thực hiện tư vấn, kiểm soát, điều hành Tài chính – Kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: sản xuất, đầu tư, thương mai, xây lắp, dịch vụ. 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty DDP GROUP quan niệm hạnh phúc chỉ thực sự trọn vẹn khi lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra toàn xã hội. Chị mong muốn được kết nối, chia sẻ, giúp đỡ những phụ nữ khởi nghiệp, trong lĩnh vực spa, thời trang, làm đẹp… với mục tiêu: Kinh doanh bài bản, Giàu có và Hạnh phúc. 

Doanh nhân Hướng Dương đã và đang dành riêng thời gian 2 giờ định kỳ vào 8h30 thứ 4 hằng tuần để chia sẻ kinh nghiệm miễn phí cho những người khởi nghiệp, tiếp theo là những giờ tư vấn chuyên sâu hơn. 

Đồng thời chị cũng lập 1 fanpage Khởi nghiệp cùng Jolie Hướng Dương, để kết nối, lan tỏa cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Hiện chị cũng là thành viên của Tổ chức huấn luyện ActionCoach toàn cầu.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Quảng cáo
  Thông tin tỷ giá
  Thống kê truy cập
  Thống kê: 123.644
  Trong năm: 58.133
  Trong tháng: 4.944
  Trong tuần: 1.291
  Trong ngày: 128
  Online: 14
  Quảng cáo