Nguồn: Internet

Bộ Công thương mời Hội DNTN Việt Nam phối hợp tổ chức Diễn đàn Thương mại Việt Nam – EU với chủ đề “EVFTA: chân trời mới hợp tác rộng lớn, toàn diện” từ 8h-12h ngày 30/7/2019 tại Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh (Công văn số 4972/BCT-AM ngày 12/7/2019).

Thành phần tham dự: Lãnh đạo các Bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố phía Nam, Đại diện phái đoàn EU, Đại sứ quán một số nước EU và doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam và Châu Âu.

Nội dung:

+ Cung cấp và cập nhật thông tin về các nội dung liên quan đến Hiệp định EVFTA và EVIPA cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư cũng những quy định, chính sách nhập khẩu mới của EU thông qua các bài trình bày của các chuyên gia.

+ Thảo luận giữa các chuyên gia chính phủ, nhà nghiên cứu, hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và EU liên quan đến chính sách, quy định nhập khẩu của EU, chia sẻ kinh nghiệm của doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam và doanh nghiệp nhập khẩu nông sản, may mặc, giày da EU.

+ Kết nối doanh nghiệp, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và các hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và EU, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu.

(Dự kiến chương trình ở tệp đính kèm).

Hội DNTNVN trân trọng kính mời các Hội viên, doanh nhân, doanh nghiệp thu xếp thời gian tham dự và giới thiệu các doanh nhân, doanh nghiệp khác cùng tham dự.

Danh sách đăng kí với email, điện thoại, địa chỉ liên hệ xin gửi về Văn phòng Trung ương Hội trước ngày 22/7/2019 để kịp tổng hợp và gửi Giấy mời chính thức.

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Quảng cáo
   Thông tin tỷ giá
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 136.138
   Trong năm: 61.882
   Trong tháng: 6.229
   Trong tuần: 1.584
   Trong ngày: 114
   Online: 18
   Quảng cáo