(VPBA) - Ngày 25/4/2018, Chi hội Hùng Vương là Chi hội thứ 23 thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội tại Hà Nội. Các hội viên của Chi hội là những nhà Lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp trên các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như công nghệ thông tin, bất động sản, nội ngoại thất, du lịch và thiết bị y tế.…

 

Chủ tịch Hội PGS-TS Nguyễn Trọng Điều trao Quyết định thành lập Chi hội Hùng Vương

 

 Chi hội Hùng Vương-do Ông Bùi Cao Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông Trực tuyến Đa Giác, làm Chi hội trưởng- có trụ sở sinh hoạt tại Số 150 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đến dự Lễ ra mắt Chi hội có Chủ tịch Hội PGS-TS Nguyễn Trọng Điều, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Hội, các đối tác của Chi hội và toàn thể hội viên của Chi hội Hùng Vương.

Việc tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Hùng Vương đúng vào ngày Giỗ Tổ Vua Hùng năm 2018 có ý nghĩa rất to lớn đối với Chi hội Hùng Vương nói chung và các hội viên của Chi hội nói riêng, đã đánh dấu bước phát triển mới của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Đây còn là cầu nối đảm bảo cho Hội có điều kiện tiếp xúc với các hội viên để cùng chia sẻ những khó khăn cũng như đáp ứng nguyện vọng ngày càng cao của mọi thành viên trong Hội./.

 

 Chủ tịch Hội PGS-TS Nguyễn Trọng Điều và các hội viên trong Lễ ra mắt Chi hội


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Quảng cáo
   Thông tin tỷ giá
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 136.115
   Trong năm: 61.859
   Trong tháng: 6.229
   Trong tuần: 1.584
   Trong ngày: 91
   Online: 14
   Quảng cáo