Kính gửi: Các Doanh nghiệp, các Hợp tác xã, các Tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam sẽ tổ chức lớp “Nghiệp vụ quảng bá sản  phẩm và bán hàng cho doanh nghiệp”  tại tỉnh Quảng Ninh, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Trang bị cho một số doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn Quảng Ninh những chỉ dẫn sáng tạo, những công cụ, kỹ thuật có thể nhằm giúp người học thoát khỏi bế tắc, tìm hướng đi và cuối cùng là có kỹ năng quảng bá được sản phẩm và bán được hàng.

2. Quy mô: Tối thiểu 15 đơn vị, dự kiến 50 học viên/ 1 lớp

3. Thời gian, địa điểm: Thành phố Hạ Long

- Thời gian: Từ ngày 09/12/2019 đến ngày 10/12/2019.

- Địa điểm: Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

4. Đối tượng: Các Doanh nghiệp ở mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

5. Phí tham dự: Miễn phí

6. Các nghĩa vụ khi tham dự lớp đào tạo: Học viên thực hiện đầy đủ các quy định về thời gian, nội dung đào tạo và cung cấp chính xác các thông tin về cá nhân và đơn vị khi được yêu cầu.

Kính mong các Doanh nghiệp, các Hợp tác xã và các Tổ chức xúc tiến thương mại có nhu cầu cử cán bộ tham gia khóa học xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký tham gia tập huấn. Đề nghị gửi danh sách đăng ký tham gia khóa học về địa chỉ: Văn phòng Viện Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực, số 5, Ngõ 25, Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội trước ngày 07/12/2019.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dương Thanh Phúc, Điện thoại: 0987520419; Email dtphuc86@gmail.com hoặc hhdoanhnhanvn@yahoo.com.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng kính mời./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Quảng cáo
   Thông tin tỷ giá
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 136.172
   Trong năm: 61.918
   Trong tháng: 6.229
   Trong tuần: 1.584
   Trong ngày: 150
   Online: 12
   Quảng cáo