(DNVN) - Đây là hoạt động của Chi hội nhằm hưởng ứng Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2019.

 
Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ trao đổi kết nối giá trị ứng dụng công nghệ 4.0 ảnh 1
Các thành viên trong Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ tham gia buổi trao đổi kết nối giá trị.
Ngày 3/10 tại Hà Nội, Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam đã tổ chức buổi trao đổi kết nối với chủ đề “Ứng Dụng Công Nghệ 4.0 vào kinh doanh đột phá”.
Tại đây, các thành viên Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ đã được nghe chuyên gia John Nguyễn, Chủ tịch Tập đoàn công nghệ 4.0 Iwork Group, chia sẻ về sự chuyển biến nhanh chóng trên mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại trên thế giới và tại Việt Nam. Cùng với đó là những tác động từ sự hội nhập sâu rộng, không chỉ thời cơ mà còn cả những thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa đang phải đối mặt.

 

Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ trao đổi kết nối giá trị ứng dụng công nghệ 4.0 ảnh 2
Bà Lê Thị Lộc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm – Dược quốc tế, Chi hội trưởng Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ tặng quà lưu niệm cho chuyên gia John Nguyễn.
Riêng đối với ngành làm đẹp-lĩnh vực mà Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ tạo nỗ lực tạo đột phá, cuộc trao đổi đã đề cập trực tiếp đến những cơ hội mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra, nhất là cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo. Các doanh nghiệp trên lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp sẽ được tiếp cận, thâm nhập sâu vào thị trường với nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ mang tính đột phá, từ đó, tạo đà ngày càng phát triển cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 

Chi hội Doanh nhân Việt-Mỹ với 24 thành viên chính thức tuy mới thành lập cách đây chưa đầy một tháng song đã thể hiện rõ sự gắn kết và nỗ lực “cùng thắng” trong hoạt động của mình với khát vọng mở rộng thành viên, mở rộng hợp tác và làm giàu chính đáng.
Minh Hoa


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Quảng cáo
   Thông tin tỷ giá
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 152.177
   Trong năm: 69.283
   Trong tháng: 11.110
   Trong tuần: 2.708
   Trong ngày: 99
   Online: 8
   Quảng cáo